Địa chỉ Trung tâm tiêm chủng vắc xin VNVC Bến Tre ở đâu?

Địa Điểm Bến Tre

Trung tâm tiêm chủng vắc xin VNVC Bến Tre là một trong những cơ sở lớn được đặt tại miền Tây Nam Bộ. Với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm cùng trang thiết bị tiên tiến, chắc chắn đây sẽ hệ thống chất lượng để người dân có thể yên tâm tiêm chủng. Vậy địa chỉ của trung tâm nằm tại đâu? Có thuận tiện cho mọi người hay không? Cùng đọc các thông tin chia sẻ dưới đây để cập nhật thêm tin tức cần thiết cho bản thân.

Trung tâm tiêm chủng vắc xin VNVC Bến Tre mở ra ở đâu? 

Địa chỉ Trung tâm tiêm chủng vắc xin VNVC Bến Tre ở đâu?

Vị trí của trung tâm tiêm chủng VNVC Bến Tre 

Sự thay đổi thất thường của thời tiết cũng như không gian tại Bến Tre có thể khiến sức khỏe mọi người thay đổi, chuyển biến rõ rệt. Chính vì thế từ khi trung tâm tiêm chủng vắc xin tại đây khai trường và đi vào hoạt động, người dân sinh sống cũng trở nên an tâm hơn và hạn chế, giảm thiểu được những căn bệnh lây nhiễm trong thời kỳ nhiều mầm bệnh sinh sôi.

VNVC Bến Tre được đặt tại vị trí tầng 1 của trung tâm thương mại GO!Bến Tre nằm ở tọa lạc đường Võ Nguyên Giáp, Đông Sơn, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre. Diện tích của trung tâm lên đến 500m2 với nhiều khu vực khám và tiêm khác nhau, được tiếp đón bởi những điều dưỡng, bác sĩ có chuyên môn trong nghề, đầy đủ trang thiết bị cùng các loại vắc xin phòng ngừa nhiều căn bệnh.

Địa chỉ Trung tâm tiêm chủng vắc xin VNVC Bến Tre ở đâu?

Vắc xin chất lượng và đảm bảo nguồn gốc 

Những loại vắc xin cung cấp tại VNVC Bến Tre đều đảm bảo nguồn gốc cũng như nhập khẩu chính hãng từ các quốc gia uy tín trên Thế giới. Hiểu được đặc tính của khu vực, gần nhiều sông kênh rạch nên mầm mệnh dễ sinh sôi và nảy nở, đơn vị luôn cam kết và đảm bảo tốt về vấn đề này.

Không gian bên trong của VNVC Bến Tre rộng rãi, sáng sủa và sang trọng, các quầy thủ tục cũng như khám chữa bệnh được được bố trí logic giúp khách hàng dễ dàng biết được mình nên làm gì khi tới nơi.

Tới với viện tiêm chủng, bạn còn có thể cho bé vào khu vui chơi trong lúc ngồi chờ hoặc sau khi tiêm xong. Thêm vào đó còn có phòng thay bỉm, cho bé bú sữa, rất tiện lợi cho cha mẹ.

Giới thiệu chung về trung tâm tiêm chủng vắc xin VNVC Bến Tre

Địa chỉ Trung tâm tiêm chủng vắc xin VNVC Bến Tre ở đâu?

Giới thiệu chung về VNVC Bến Tre 

VNVC Bến Tre là viện tiêm chủng cao cấp thứ 5 tại khu vực miền Tây Nam Bộ. Đơn vị là nơi nhập khẩu và cung cấp các loại vắc xin hàng đầu từ các quốc gia trên Thế giới. Một loạt những yêu cầu tiêm chủng tại đây khá đa dạng bao gồm tiêm theo yêu cầu, tiêm lẻ, đặt vắc xin theo yêu cầu… Ngoài ra, đơn vị còn cung cấp nhiều gói tiêm cho các đối tượng khác nhau như cho phụ nữ thai sản, trẻ em hay người trưởng thành…

Cơ sở được trang bị nội thất cũng như cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ và khang trang giúp bạn cảm thấy thoải mái dù đến với không gian đông người. Khu tiêm cũng như ngồi chờ được bố trí một cách rộng với nhiều chức năng như bánh kẹo, nước hay wifi sử dụng miễn phí.

Địa chỉ Trung tâm tiêm chủng vắc xin VNVC Bến Tre ở đâu?

Đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản 

Một điểm không thể thiếu tại viện tiêm chủng chính là đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản và chuyên sâu suốt một thời gian dài, ngoài ra còn rất chu đáo và nhiệt tình với khách hàng để bạn biết mình phải làm gì khi tới đây.

Bên trên là những thông tin về VNVC Bến Tre mà bạn cần biết. Mong rằng thông qua một số chia sẻ ở bài viết này, người đọc sẽ nắm được địa chỉ trung tâm tiêm chủng vắc xin VNVC Bến Tre là ở đâu cũng như đặc điểm nổi bật của cơ sở. Và với sự đầu tư kỹ lưỡng, tỉ mỉ như vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi tới đây tiêm chủng.

Bài viết liên quan