Bến xe Bến Tre ở đâu? Các tuyến xe di chuyển từ Bến xe Bến Tre

Địa Điểm Bến Tre

Bến xe Bến Tre có thái độ phục vụ tận tâm, tận tình, chu đáo. Do vậy đảm bảo khách hàng có những chuyến đi xa an lành, thoải mái. Bến xe này cũng là nơi tập kết của nhiều xe khách trong và ngoài tỉnh. Vậy địa chỉ bến xe Bến Tre ở đâu? Cùng theo dõi qua bài viết sau để có câu trả lời.

Bến xe Bến Tre ở đâu? Các tuyến xe di chuyển từ Bến xe Bến Tre

Bến xe Bến Tre ở đâu và những thông tin liên quan

Bến xe Bến Tre nằm ở đâu là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Nhất là những người đang có nhu cầu di chuyển tới Bến Tre, và muốn di chuyển từ bến xe đi các tỉnh thành khác trong cả nước.

Bến xe Bến Tre ở đâu? Các tuyến xe di chuyển từ Bến xe Bến Tre

Bến xe Bến Tre nằm tại trung tâm thành phố của Bến Tre

Bến xe nằm ở trung tâm của tỉnh Bến Tre, nơi có rất nhiều nhà xe lui tới. Hiện tại, bến xe cung cấp dịch vụ đón khách và vận chuyển hàng hóa để phục vụ cho người dân Bến Tre nói riêng và các tỉnh thành khác nói chung.

Bến xe được xây dựng với diện tích 22.000 m². Do đó đáp ứng được đông đảo nhu cầu sử dụng của người dân. Từ bến xe, bạn có thể đi tới trung tâm của Thành phố Bến Tre chỉ trong khoảng 5 phút.

Địa chỉ cụ thể của bến xe đó là Số 303, đường Đoàn Hoàng Minh, phường Phú Khương, Thành phố  Bến Tre, Tỉnh Bến Tre. Như vậy bạn đã biết Bến xe Bến Tre ở đâu rồi đúng không nào.

Đối với những bạn ở xa có thể liên hệ tới số điện thoại 02753.822.298 để nắm được những thông tin hữu ích. Từ đó phục vụ cho nhu cầu di chuyển sắp tới của mình.

Địa Chỉ Google Maps Bến Tre

Các tuyến xe buýt của bến xe Bến Tre

Hiện tại bến xe có 7 tuyến xe buýt. Mỗi tuyến chạy theo một thời gian và lịch trình khác nhau. Cụ thể đó là:

Bến xe Bến Tre ở đâu? Các tuyến xe di chuyển từ Bến xe Bến Tre

Tuyến xe buýt Bến xe Bến Tre

  • Tuyến số 1 với lịch trình di chuyển từ Cổ Chiên đến bến xe khách Tiền Giang.
  • Tuyến số 2 với lịch trình di chuyển từ bến xe Bến Tre đến bến Tiệm Tôm.
  • Tuyến số 3 với lịch trình di chuyển từ bến xe Bến Tre đến Bến Bắc Tân Phú
  • Tuyến số 04 với lịch trình di chuyển từ Bến xe Bến Tre đến Bến Bắc Cầu Ván
  • Tuyến số 05 với lịch trình di chuyển từ Châu Thành đến Bình Đại
  • Tuyến số 07 với lịch trình di chuyển từ Bến xe Bến Tre đến Ngã Ba Sơn Đốc
  • Tuyến số 08 với lịch trình di chuyển từ Bến xe Bến Tre đến Bắc Đình Khao

Một số tuyến xe di chuyển từ bến xe Bến Tre đến các tỉnh thành khác

Sau khi biết Bến xe Bến Tre ở đâu thì bạn cũng cần nắm được lịch trình di chuyển từ bến xe Bến Tre đến một số địa điểm trong tỉnh Bến Tre và các tỉnh thành khác trong cả nước.

Tuyến xe Thuận Thành

Hãng xe này chuyên đón khách từ bến xe Bến Tre đi tỉnh Bình Thuận. Với 50 chỗ giường nằm giúp phục vụ nhu cầu di chuyển ngày càng cao của bà con nơi đây.

Tuyến xe Tân Tiến

Tuyến xe này chuyên đón khách từ Bến xe bến Tre đi tỉnh Kiên Giang. Với hệ thống ghế ngồi 29 chỗ nên phục vụ bà con một cách chu đáo nhất.

Tuyến xe Đồng Tiến

Tuyến xe này chuyên đón khách từ Bến xe bến Tre đi tỉnh Đắk Nông. Số lượng ghế ngồi là 50, giá vế là 150.000đ.

Bến xe Bến Tre ở đâu? Các tuyến xe di chuyển từ Bến xe Bến Tre

Tuyến xe từ Bến xe Bến Tre đi Đắk Nông

Tuyến xe Thuận Lợi

Tuyến xe này chuyên đón khách từ Bến xe Bến Tre đi tỉnh Đắk Lắk. Với 40 chỗ giường nằm nên thoải mái để bạn nghỉ ngơi và thư gián trong hành trình di chuyển.

Giá vé hiện tại là 250.000đ.

Tuyến xe Hiệp

Tuyến xe này chuyên đón khách từ Bến xe Bến Tre đi tỉnh Cần Thơ. Xe gồm có 2 dòng đó là 29 chỗ và 30 chỗ. Giá vé hiện tại là 75.000đ.

Ngoài ra còn rất nhiều tuyến xe khác nữa như Hồng Lợi, Văn Tín, Như Ý, Thuận Hưng, Tân Phú di chuyển từ Bến xe Bến Tre đến các tỉnh như Đồng Nai, Vũng Tàu, Phan Thiết, Bình Thuận, Bình Dương, Đà Lạt, Lâm Đồng, Đồng Nai, TPHCM.

Hy vọng với những thông tin trên đây giúp bạn nắm được Bến xe Bến Tre ở đâu?. Đồng thời lựa chọn được tuyến xe phù hợp để mang tới hành trình di chuyển an toàn.

Bài viết liên quan