Giới thiệu thông tin công ty FPT, FPTShop Bến Tre ở đâu?

Địa Điểm Bến Tre

Đến nay, FPT đã được mở rộng ra nhiều cơ sở và có mặt trên khắp các tỉnh thành cả nước như FPTShop Bến Tre, FPTShop Hà Nội, FPTShop Tp Hồ Chí Minh,… Ngoài ra, mọi người cũng đã biết sơ qua FPT là một công ty lớn chuyên kinh doanh các sản phẩm thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin – viễn thông nhưng để rõ hơn về lịch sử phát triển, cơ cấu tổ chức được hình thành như thế nào thì bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây!

Giới thiệu thông tin công ty FPT, FPTShop Bến Tre ở đâu?

Cửa hàng FPT Shop

Giới thiệu về công ty FPT

Trong nhiều năm hoạt động, FPT đã không ngừng phát triển, nỗ lực học hỏi các công ty “đàn anh đàn chị đi trước” với mục tiêu là mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Vì vậy, FPT đã gặt hái được rất nhiều những thành tựu nổi bật. Cụ thể như doanh thu trong năm 2019 của công ty đạt 27.717 tỷ đồng.

Tuy là một tập đoàn nổi tiếng không còn xa lạ gì với đại đa số người dân Việt Nam nhưng ít ai biết được ý nghĩa đằng sau cái tên thương hiệu này là gì?

FPT là chữ viết tắt của cụm từ “Food Processing Technology“. Sở dĩ tên thương hiệu ra đời là vì xuất phát từ lĩnh vực kinh doanh của công ty. Được biết, tiền thân của tập đoàn FPT là công ty công nghệ thực phẩm. Tuy nhiên sau đó, công ty có định hướng phát triển mới và quyết định chuyển sang lĩnh vực công nghệ thông tin và viễn thông như tình hình hiện nay. Nhưng dù chuyển hướng sang lĩnh vực kinh doanh công nghệ thì lãnh đạo công ty vẫn nhất trí giữ cái tên ban đầu, đó chính là FPT.

Giới thiệu thông tin công ty FPT, FPTShop Bến Tre ở đâu?

Người dùng trải nghiệm dịch vụ FPT

FPT có tên tiếng anh là FPT Group, tên gọi đầy đủ là Công ty cổ phần FPT chuyên cung cấp cũng như kinh doanh về dịch vụ công nghệ thông tin. Hiện nay, FPT Group đang hoạt động trong 3 lĩnh vực chính gồm: Giáo dục, công nghệ và viễn thông. FPT mở rộng sở hữu hạ tầng phủ khắp 59/63 tỉnh thành Việt Nam, đã và đang không ngừng mở rộng hoạt động kinh doanh trên thị trường toàn cầu.

Đặc biệt, Bến Tre là tỉnh thành còn giữ được nét nguyên sơ của miệt vườn miền Tây Nam Bộ xưa. Gần đây, nền kinh tế của Bến Tre có sự phát triển đáng kinh ngạc và khá đồng bộ. Vậy nên, nhiều hộ gia đình, cơ sở kinh doanh tại đây đã nâng cao nhu cầu sử dụng internet để có thể tiếp cận thêm số lượng khách hàng, phát triển kinh doanh rộng rãi. Vì thế, FPTShop Bến Tre được xuất hiện rầm rộ trên thành phố nhỏ này và trở thành mối quan tâm của nhiều người hiện nay. Dưới đây là ưu điểm khi bạn sử dụng mạng Internet của FPTShop Bến Tre.

Giới thiệu thông tin công ty FPT, FPTShop Bến Tre ở đâu?

Chuyên viên tư vấn, bán hàng tại FPT Shop

Ưu điểm sử dụng mạng Internet FPTShop Bến Tre

 • Cáp quang được lắp ráp thuận tiện, đảm bảo tính thẩm mỹ cao bởi thiết kế đường kính nhỏ và mỏng hơn.
 • Cho phép nhiều kênh đi qua đường truyền cáp của bạn vì dung lượng tải cao
 • Khi sử dụng dịch vụ mạng internet FPT ít xảy ra các trường hợp như: Bức xạ ánh sáng,  nhiễu tín hiệu điện hay điện từ.
 • Thiết bị vận dụng được kiểm định kỹ lưỡng, làm từ các vật liệu có khả năng cách điện chất lượng cao. Vì vậy, nó đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người dùng trong suốt quá trình sử dụng.
 • Đặc biệt, dịch vụ mạng đảm bảo tính bảo mật cao liên quan đến mật khẩu, ID,…
 • Độ bền cáp quang khá cao và ít chịu ảnh hưởng bởi các tác động xấu từ môi trường.
 • Có tính linh hoạt cao vì hầu hết các hệ thống cũng như thông tin cáp quang của FPT đều được áp dụng trong dạng số liệu, thoại hoặc video.
 • Nâng cấp dịch vụ nhanh và dễ dàng, đảm bảo các thông tin trước đó không bị mất đi.
 • Giúp tiết kiệm chi phí tiền điện vì máy phát sử dụng điện nguồn khá ít.

Địa chỉ cửa hàng FPTShop tại Bến Tre

 • Cửa hàng FPT Shop tại Số 32/C Khu phố 3, Huyện Bình Đại, Tỉnh Bến Tre

 • Cửa hàng FPT Shop tại 188B Đoàn Hoàng Minh, Khóm 2, P. 5, Tỉnh Bến Tre

 • Cửa hàng FPT Shop tại 77C Đại Lộ Đồng Khởi, Khu phố 6, P. Phú Khương, Tỉnh Bến Tre

 • Trung tâm Laptop tại 298A – 299 Đại Lộ Đồng Khởi, P. Phú Tân, Tỉnh Bến Tre

 • Cửa hàng FPT Shop Giao Long – Châu Thành tại Số 376 Đường DT883, Huyện Châu Thành, Tỉnh Bến Tre

Mong rằng bài viết trên đã giải đáp được mọi khúc mắc về tập đoàn FPT cũng như là các địa điểm của FPTShop Bến Tre cho người đọc. Chúc bạn sẽ có nhiều trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng các dịch vụ của FPT.

Bài viết liên quan