Những địa chỉ bưu cục Giao Hàng Nhanh ở Bến Tre mà bạn cần biết

Địa Điểm Bến Tre

Khi nắm rõ địa chỉ bưu cục Giao Hàng Nhanh ở Bến Tre bạn sẽ thuận lợi hơn trong quá trình thực hiện các giao dịch, lựa chọn địa điểm gần mình nhất để thực hiện. Nếu vẫn chưa biết cụ thể địa chỉ bưu cục Giao Hàng Nhanh ở Bến Tre, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tổng hợp các bưu cục GHN (giao hàng nhanh) ở Bến Tre chính xác và chi tiết nhất.

Những địa chỉ bưu cục Giao Hàng Nhanh ở Bến Tre mà bạn cần biết

1. Một vài thông tin về Giao Hàng Nhanh

Hiện nay Giao Hàng Nhanh đang là đơn vị vận chuyển với hơn 130 bưu cục ở khắp các tỉnh thành trên cả nước, trong đó có Bến Tre. Đơn vị này đang thực hiện sứ mệnh của mình, giúp giao nhận hàng hóa cho khách hàng trở nên đơn giản hơn. Với đội ngũ nhân viên hơn 7000 người, Giao Hàng Nhanh đã vận chuyển hơn 150.000 đơn hàng mỗi ngày trên cả nước.

Những địa chỉ bưu cục Giao Hàng Nhanh ở Bến Tre mà bạn cần biết

Một vài thông tin về Giao Hàng Nhanh

Có thể thấy, Giao Hàng Nhanh đang là một đơn vị vận chuyển có tiềm năng phát triển bậc nhất và nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng.

2. Địa chỉ bưu cục Giao Hàng Nhanh ở Bến Tre

Những địa chỉ bưu cục Giao Hàng Nhanh ở Bến Tre mà bạn cần biết

Địa chỉ bưu cục Giao Hàng Nhanh ở Bến Tre

Các bưu cục Giao Hàng Nhanh ở Bến Tre như sau:

  • Bưu cục Giao Hàng Nhanh Châu Thành (địa chỉ tại Ấp 6, xã Tân Thạch, huyện Châu Thành, Bến Tre.)

  • Bưu cục Giao Hàng Nhanh huyện Giồng Trôm (địa chỉ tại Ấp 5A, thị trấn Giồng Trôm, huyện Giồng Trôm, Bến Tre).

  • Bưu cục Giao Hàng Nhanh huyện Mỏ Cày Bắc (địa chỉ tại khu phố 3, thị trấn Mỏ Cày, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre.)

  • Bưu cục Giao Hàng Nhanh huyện Mỏ Cày Nam (địa chỉ tại khu phố 3, thị trấn Mỏ Cày, huyện Mỏ Cày, tỉnh Bến Tre.)

  • Bưu cục Giao Hàng Nhanh huyện Mỏ Cày Nam (địa chỉ tại Quốc lộ 60, khu phố 4, thị trấn Mỏ Cày, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre.)

  • Bưu cục Giao Hàng Nhanh thành phố Bến Tre (địa chỉ tại 98 Nguyễn Thị Định, phường Tân Phú, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.)

Trên đây chính là địa chỉ bưu cục Giao Hàng Nhanh ở Bến Tre mà bạn có thể biết. Hầu hết, các bưu cục phân bố khá đồng đều ở khắp các huyện, xã của Bến Tre. Đây là một ưu điểm tốt dành cho các bạn có nhu cầu giao dịch, đến làm việc tại các bưu cục một cách thuận tiện nhất.

3. Một số dịch vụ mà Giao Hàng Nhanh Bến Tre đang cung cấp

Những địa chỉ bưu cục Giao Hàng Nhanh ở Bến Tre mà bạn cần biết

Một số dịch vụ mà Giao Hàng Nhanh Bến Tre đang cung cấp

Hiện nay Giao Hàng Nhanh Bến Tre đang cung cấp một số dịch vụ cho khách hàng đó là:

  • Dịch vụ giao hàng nhanh express: Đây là dịch vụ giao hàng thương mại điện tử, giao hàng nhanh trên toàn quốc, miễn phí thu hộ cod, miễn phí giao hàng lại, miễn phí hàng hoàn.

  • Dịch vụ giao hàng nhanh fulfillment bao gồm: Dịch vụ kho bãi và xử lý hàng hóa, diện tích của kho bãi lên đến 100.000m2. Điều này giúp cho khách hàng tối ưu nhu cầu xuất nhập hàng và tồn kho.

  • Dịch vụ Ahamove: Dịch vụ giao hàng nhanh từ 30 phút đến 4 giờ trong nội thành phố.

Đây là một số dịch vụ mà Giao hàng nhanh đang cung cấp cho khách hàng. Bạn cần phải nắm rõ những điều này để làm việc nhanh và hiệu quả. Ngoài ra, các bưu cục Giao hàng nhanh ở Bến Tre làm việc từ 8h đến 18h tất cả các ngày trong tuần. Vì thế mà bạn nên căn chỉnh thời gian, lựa chọn bưu cục gần mình nhất để đến làm việc.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể liên hệ đến số điện thoại của từng bưu cục để được tư vấn, xử lý giải quyết vấn đề nhanh nhất.

Như vậy, bài viết trên đây bạn đã cùng chúng tôi tìm hiểu xong về địa chỉ bưu cục Giao Hàng Nhanh ở Bến Tre. Rất hy vọng với chia sẻ này bạn đã nắm được thông tin cần thiết cho mình.

Bài viết liên quan