Top 5 Khu vui chơi trẻ em tại TP Bến Tre hấp dẫn và an toàn hiện nay

Địa Điểm Bến Tre

Khu vui chơi dành cho trẻ em không chỉ cần có nhiều trò chơi hấp dẫn mà không gian phải đẹp và đảm bảo an toàn. Do đó các bậc phụ huynh luôn rất cẩn trọng khi tìm kiếm một không gian để các bé thoải mái vui chơi. Vì hiểu rõ tâm lý này mà Blog Xứ Dừa đã tổng hợp top 5 khu vui chơi trẻ em tại TP Bến Tre. Hy vọng những chia sẻ này có thể giúp cha mẹ dễ dàng lựa chọn hơn nhé. 

Khu vui chơi Jump Tini Kids

Jump Tini Kids nằm trong top khu vui chơi trẻ em tại TP Bến Tre được yêu thích nhất. Tập đoàn Jump Tini Kids đã ra mắt một sân chơi mang tầm cỡ quốc tế dành riêng cho thiếu nhi và tuổi teen ngay tại thành phố Bến Tre. Đây là một khu vui chơi liên hoàn với không gian siêu rộng. với 15 mặt sàn Jump Trampoline Park.

Khu vui chơi Jump Tini Kids sở hữu nhiều trò chơi hấp dẫn. Ví dụ như xà đu trên không, leo lưới, boxing chuyên nghiệp, bóng rổ, leo núi tường…. Bên cạnh đó Jump Tini Kid còn có nhiều thiết kế đẹp mắt. Cụ thể như hồ mút mềm, nhà liên hoàn, hồ hạt, nhà hơi lên máy, thuyền hơi, máy game, tô tượng, đu Tarzan… Đặc biệt Jump Tini Kids có cả phòng tổ chức sự kiện và sinh nhật với sức chứa 100 bé.

  • Địa chỉ Jump Tini Kids: 492c5 Ca Văn Thỉnh, P. Phú Khương, Bến Tre.

  • Điện thoại: 0907031371.

Khu vui chơi trẻ em Happy Kids

Top 5 Khu vui chơi trẻ em tại TP Bến Tre hấp dẫn và an toàn hiện nay

Không gian rộng, phong cách chủ đạo là màu xanh nước biển

Happy Kids là khu vui chơi trẻ em ở TP Bến Tre có diện tích lên đến 200 mét vuông. Phong cách chủ đạo của Happy Kids là màu xanh nước biển tạo cảm giác cho các bé như đang được chơi đùa trong vùng biển xanh mát. Ngoài ra Happy Kids còn sở hữu nhiều loại trò chơi khác nhau giúp lưu giữ kỉ niệm của bé và gia đình.

Nổi bật nhất ở Happy Kids là nhà liên hoàn với diện tích đến 70 mét vuông. Ưu điểm nổi bật của Happy Kids chính là toàn bộ thiết bị với sàn nhà đều đạt chuẩn an toàn, thân thiện môi trường. Đặc biệt các trò chơi đều đã bo tròn và bọc lại bằng chất liệu an toàn để tránh gây sự cố khi các bé vui chơi. Xốp sàn nhà cũng được tráng bóng bề mặt vừa dễ vệ sinh lại tạo không gian sang trọng.

  • Địa chỉ: Quới Sơn, Châu Thành, Bến Tre.

  • Điện thoại: 090712 5808.

Khu vui chơi giải trí Dream Kids

Top 5 Khu vui chơi trẻ em tại TP Bến Tre hấp dẫn và an toàn hiện nay

Dream Kids được xem là thiên đường vui chơi của các bé

Dream Kids chính là khu vui chơi trẻ em ở TP Bến Tre rất nổi tiếng bởi độ đầu tư với trang thiết bị hiện đại hàng đầu. Do đó Dream Kids mang đến cho các bé không gian vui chơi an toàn và thoải mái nhất. Đặc biệt là nhiều trò chơi, thiết kế sinh động hợp lứa tuổi.

Dream Kids được xem là thiên đường vui chơi dành cho các bé. Nhiều trò chơi vận động ở Dream Kids giúp bé tăng cường thể lực, phối hợp hành động với suy nghĩ và rèn luyện kỹ năng quan sát. Ngoài ra Dream Kids có hỗ trợ tổ chức tiệc tùng, trang trí theo chủ đề giúp các bé có những ký ức đẹp nhất trong tuổi thơ.

  • Địa chỉ: Trung tâm thương mại Sense City thành phố Bến Tre

  • Điện thoại: 02753838 833.

Khu vui chơi trẻ em Chợ Lách Bến Tre – Kid’s Garden

Top 5 Khu vui chơi trẻ em tại TP Bến Tre hấp dẫn và an toàn hiện nay

Kid’s Garden có không gian vui chơi rộng thoáng, an toàn

Kid’s Garden nằm trong quần thể trung tâm văn hóa thể thao xã với diện tích lên đến hơn 500 mét vuông. Ngoài không gian thoáng, sạch đẹp và an toàn thì Kid’s Garden còn sở hữu nhiều trò chơi vận động kết hợp trí tuệ dành riêng cho trẻ. Ở Kid’s Garden nói không với trò chơi điện tử mà tập trung phát triển khả năng vận động và trí tuệ của bé.

  • Địa chỉ: TT Chợ Lách, Chợ Lách, Bến Tre.

Khu vui chơi trẻ em HappyLand Bến Tre

HappyLand là cái tên cuối cùng trong danh sách 5 khu vui chơi trẻ em ở TP Bến Tre đang nổi bật hiện nay. HappyLand có nhiều trò chơi hấp dẫn như tô tranh, tô tượng, câu cá, leo núi bấm chuông, hóa trang bác sĩ – nấu ăn….. Ngoài việc thoải mái vui chơi các bé còn được hỗ trợ rèn luyện nhiều kỹ năng. Đặc biệt HappyLand có dịch vụ giữ trẻ giúp ba mẹ an tâm đưa bé đến đây vui chơi.

  • Địa chỉ: Khu phố 2, Giồng Trôm, Bến Tre.

  • Điện thoại: 096 2949888.

Trên đây là top 5 khu vui chơi trẻ em tại TP Bến Tre mà Blog Xứ Dừa đã tổng hợp để giúp các bậc phụ huynh có thêm lựa chọn cho các bé. Không chỉ học tập, các bé cũng cần những không gian vui chơi lành mạnh và an toàn để phát triển toàn diện. Do đó hãy thường xuyên đưa bé đến những khu vui chơi trong danh sách này để các bé được thoải mái vui chơi, rèn luyện nhé.

Bài viết liên quan