Công ty thiết kế web bán hàng Bến Tre uy tín, chất lượng

Tổng Hợp

Với sự phát triển mạnh mẽ của internet, website trở thành thứ đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc truyền tải thông tin đến mọi người. Việc doanh nghiệp sở hữu cho mình một website để thực hiện việc đó là điều vô cùng cần thiết.

Hiện nay, có rất nhiều nơi nhận thiết kế website bán hàng với đa dạng giá cả, nhưng ít ai biết đâu mới là đơn vị thiết kế web bán hàng Bến Tre uy tín và chất lượng.

Dựa vào bài viết sau, xuduabentre.com sẽ giới thiệu tới bạn đọc về Miko Tech – đơn vị thiết kế website bán hàng Bến Tre uy tín và chất lượng. Đồng thời nói rõ cụ thể về 6 bước trong quy trình thiết kế website chuẩn SEO tại công ty này. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Sự khác biệt khi chọn dịch vụ thiết kế website bán hàng tại Miko Tech

Công ty thiết kế web bán hàng Bến Tre uy tín, chất lượng

Thiết kế website bán hàng tại Miko Tech

Với nhiều năm kinh nghiệm về thiết kế website và phong cách làm việc tận tâm, thấu hiểu khách hàng luôn là tiêu chí được Miko Tech đặt lên hàng đầu. Khi lựa chọn thiết kế website tại Miko Tech, bạn sẽ nhận được những dịch vụ bao gồm:

Thiết kế website chuẩn SEO

Dịch vụ thiết kế website bán hàng Bến Tre chuyên nghiệp chuẩn SEO theo nhu cầu của khách hàng, một website chuẩn SEO giúp bạn dễ dàng tối ưu và đưa sản phẩm của mình lên top tìm kiếm Google.

Đảm bảo giao diện website được xây dựng một cách chuyên nghiệp, riêng biệt dành cho doanh nghiệp và được thiết kế chuẩn SEO ngay từ những bước đầu tiên. Tối ưu từ source code cho đến các tính năng, Onpage và Offpage, thiết kế Responsive,…

Công ty thiết kế web bán hàng Bến Tre uy tín, chất lượng

Thiết kế website chuẩn SEO

Thiết kế website chuẩn UX/UI

Miko Tech tự tin là đơn vị thiết kế web bán hàng Bến Tre chuyên nghiệp chuẩn giao diện và trải nghiệm người dùng UX/UI. Trong suốt quá trình thiết kế website cho khách hàng, Miko Tech luôn sử dụng những công cụ và nhiều ngôn ngữ lập trình mới nhất, giúp mang lại giao diện đẹp và hiện đại.

Đồng thời mang đến những trải nghiệm hết sức lý tưởng cho người dùng và phù hợp tuyệt đối với hành vi mua sắm của họ.

Tốc độ tải trang nhanh

Miko Tech đảm bảo với quý khách hàng website hoạt động ổn định và tốc độ tải trang nhanh chóng, mượt mà, không gặp tình trạng trì trệ. Điều này đóng vai trò lớn giúp tăng chuyển đổi trong suốt hoạt động bán hàng.

Công ty thiết kế web bán hàng Bến Tre uy tín, chất lượng

Tốc độ tải trang nhanh

Hãy thử tưởng tượng nếu bạn là khách hàng truy cập vào một trang web, nhưng thời gian load web quá lâu sẽ làm bạn cảm thấy như thế nào? Chắc chắn tỉ lệ trở lại trang web đó của bạn sẽ bằng 0 và vô hình chung khiến doanh nghiệp mất đi một khách hàng tiềm năng.

Tương thích tốt với nhiều thiết bị

Khả năng tương thích với nhiều thiết bị sẽ được hiểu theo cách thiết lập và xây dựng những trang web có khả năng tương thích và hiển thị trên các loại thiết bị điện tử như điện thoại, laptop, máy tính bảng, PC,…với mọi độ phân giải, mọi khung hình web.

Website được tích hợp đầy đủ tính năng

Để đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp và những tính năng phù hợp cho lĩnh vực mà doanh nghiệp kinh doanh Miko Tech sẽ nghiên cứu và thiết kế những tính năng phù hợp với lĩnh vực doanh nghiệp bạn.

Ví dụ như: tích hợp cổng thanh toán, hệ thống dữ liệu kho, hỗ trợ kết nối đa kênh,… giúp tăng lượng chuyển đổi cho doanh nghiệp.

Tại sao nên tin tưởng lựa chọn Miko Tech?

Miko Tech Agency với sứ mệnh đồng hành và nâng tầm thương hiệu của bạn trên thị trường internet. Miko Tech được tạo lập và phát triển những website mang lại giá trị và hiệu quả với mục tiêu hướng đến bạn.

Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường marketing Miko Tech tự hào là đơn vị thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp và uy tín. Khác với những công ty thiết kế website khác, Miko Tech không bị ràng buộc bởi một ngôn ngữ hay nền tảng nhất định nào.

Đội ngũ kỹ thuật Miko Tech với khả năng sử dụng đa nền tảng thiết kế WordPress, Laravel, React, React Native, Node JS,… sẽ đáp ứng mọi yêu cầu tính năng về thiết kế website của bạn. Giúp website bạn tương thích nhiều thiết bị, nâng cao trải nghiệm người dùng từ đó tạo ra nhiều giá trị đến với công ty bạn.

Công ty thiết kế web bán hàng Bến Tre uy tín, chất lượng

Đội ngũ kỹ thuật Miko Tech

Công ty thiết kế web bán hàng Bến Tre uy tín, chất lượng

Đội ngũ nhân viên Miko Tech

Miko Tech sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website đa ngành nghề. Sự đa dạng trong ngôn ngữ thiết kế, giúp Miko Tech đáp ứng kịp thời mọi yêu cầu mà khách hàng mong muốn.

Công ty thiết kế web bán hàng Bến Tre uy tín, chất lượng

Đội ngũ nhân viên Miko Tech

 • Luôn tận tâm, thấu hiểu, chăm sóc khách hàng nhiệt tình.

 • Luôn đam mê sáng tạo trong phong cách thiết kế và cập nhật xu hướng mới.

 • Đội ngũ nhân viên trẻ trung, sáng tạo, năng động.

 • Thực hiện đúng thời hạn ký kết với khách hàng.

Sau đây sẽ là tất tần tật về quy trình 6 bước xây dựng website bán hàng Bến Tre tại Miko Tech, các bạn hãy theo dõi nhé!

6 bước cụ thể về quy trình thiết kế website bán hàng Bến Tre tại Miko Tech

Dưới đây sẽ là quy trình 6 bước thiết kế website chuyên nghiệp tại Công ty Miko Tech – đơn vị thiết kế website uy tín. Từ khâu lên ý tưởng cho đến bước thực thi hoàn chỉnh một website chuẩn. Hãy cùng xuduabentre.com theo dõi và nắm rõ những bước quan trọng này nhé!

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ khách hàng

Nắm bắt được mong muốn và tìm ra được tiếng nói chung giữa đơn vị thiết kế website và chủ doanh nghiệp là điều hết sức quan trọng. Để đảm bảo điều này, cả hai phía phải có ít nhất 2 hoặc nhiều hơn những buổi gặp nhau để thảo luận.

Công ty thiết kế web bán hàng Bến Tre uy tín, chất lượng

Tiếp nhận thông tin và yêu cầu từ khách hàng

Đồng thời, buổi thảo luận này có mục đích giúp đơn vị thiết kế website có thể hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc, tư vấn cho khách hàng những định hướng xây dựng website đúng đắn, giúp mang lại hiệu quả cho cả đôi bên.

Tiêu chí hàng đầu tại Miko Tech là  “thấu hiểu và hành động kịp thời”, các chuyên viên tư vấn tại đây luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin cũng như rất hào hứng để có thể cùng doanh nghiệp:

 • Xác định nguồn lực chủ yếu của website

 • Xác định khách hàng mục tiêu

 • Phân tích thị trường và đối thủ cạnh tranh nhằm rút ra những kinh nghiệm, đồng thời bổ sung những thiếu sót cho website của bạn.

 • Thiết lập những mục tiêu quan trọng nhằm thúc đẩy website tăng trưởng nhanh chóng.

 • Xác định Guideline giúp chủ doanh nghiệp theo dõi và nắm bắt đầy đủ quá trình xây dựng website

Bước 2: Phác thảo cấu trúc website

Khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế tại Miko Tech, đơn vị sẽ tạo hợp đồng ghi nhận với nhau cả hai bên bằng phương pháp pháp lý để đảm bảo quyền lợi cho bạn. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ cho bạn từ lúc ký hợp đồng cho đến lúc vận hành website.

Giai đoạn này bao gồm các công đoạn:

 • Tìm ra cấu trúc URL sao cho phù hợp và ngắn gọn.

 • Xác định các component quan trọng với mỗi loại website của doanh nghiệp.

 • Lên ý tưởng về hình ảnh sẽ được sử dụng cho giao diện. Giúp tăng trải nghiệm người dùng khi truy cập website.

 • Phân tích số lượng từ khóa yêu cầu theo từng tài nguyên có tại cấu trúc website chuẩn. Điều này sẽ giúp người dùng không có cảm giác rối mắt.

Bước 3: Thiết kế

Sau khi đã có cho mình những brief cụ thể từ buổi brainstorm nói trên, đội ngũ chuyên viên tại Miko Tech sẽ bắt tay vào việc thiết kế wireframe. Sau đó sẽ họp cùng khách hàng và đội ngũ phụ trách mảng content để xác nhận vị trí cũng như số lượng topic mà website cần. Đồng thời sẽ chốt layout lần cuối.

Công ty thiết kế web bán hàng Bến Tre uy tín, chất lượng

Thiết kế Wireframes

Một số điểm khách hàng nên lưu ý: 

Một vài lưu ý mà tindichvu.com muốn gửi đến các bạn:

Thêm tùy chọn điều hướng

Đặt liên kết trực tiếp đến các trang quan trọng trên website của bạn tại trang chủ sẽ giúp khách hàng lần đầu truy cập có thể chuyển đến những nội dung quan trọng. Hầu hết điều này sẽ bị bỏ qua vì những người thiết kế thường đi theo hướng mặc định có sẵn.

Sử dụng màu sắc tương quan lẫn nhau

Giống như bất kỳ lĩnh vực thiết kế nào, thiết kế website cũng cần phải chú ý đến màu sắc. Cần dựa trên sự kết hợp hài hòa giữa các màu sắc dễ chịu và có tính tương quan lẫn nhau. Vì thế việc chọn ra màu chủ đạo để có thể kết hợp cùng nhau là rất quan trọng.

Cân nhắc thiết kế theo lối tối giản

Thiết kế theo phong cách tối giản thường được khuyến khích sử dụng các màu sắc có tông lạnh; đồ họa đơn giản; trang văn bản nên sử dụng đen trắng và càng ít cầu kỳ càng tốt. Bởi lối thiết kế tối giản đòi hỏi tối thiểu các yếu tố đặc biệt. Đây cũng là cách đơn giản giúp website trở nên chuyên nghiệp và hấp dẫn hơn.

Bước 4: Lập trình

Đội ngũ lập trình chuyên nghiệp của Miko Tech sẽ lên kế hoạch lập trình chuẩn UX, thực hiện lập trình và đảm bảo đầy đủ tính năng, tiện ích cho website của bạn.

Quy trình này sẽ là thực hiện làm Prototype, Designer sẽ tiến hành thực hiện quy trình này cùng với Developer phát triển các motion và tính năng mà chủ doanh nghiệp mong muốn vào trang web cũng như giao diện của mình.

Công ty thiết kế web bán hàng Bến Tre uy tín, chất lượng

Triển khai Prototype cho website

Các chức năng này thường không gây ảnh hưởng đến cấu trúc chính của website. Cấu trúc website tại giai đoạn này cơ bản đã được cố định. Nhưng khách hàng vẫn có quyền yêu cầu thay đổi giao diện website để đạt được sự hài lòng nhất.

Ngoài ra còn có 2 điểm bạn nên lưu ý tại bước này:

Đưa ra những lựa chọn đặc biệt

Các đường thẳng sẽ là sự lựa chọn an toàn. Nhưng nếu bạn có thể đưa ra một vài phong cách độc đáo sẽ giúp thể hiện tốt cá tính của doanh nghiệp vừa giúp trang web trở nên nổi bật hơn.

Đừng ngại “đi ngược” các xu hướng bằng cách đặt bất đối xứng các element; hoặc sử dụng các element đặt chồng chéo lên nhau để tạo một layer mới.

Tránh sử dụng quá nhiều hình ảnh trên một trang

Cả trình duyệt trên desktop lẫn mobile đều sẽ cố gắng tìm cách xoay sở để có thể hiển thị tốt nhất một số lượng lớn hình ảnh có trên website. Hình ảnh đóng vai trò rất quan trọng trong thiết kế, tuy nhiên nếu không kiểm soát tốt sẽ dễ bị phản tác dụng.

Quá nhiều hình ảnh khiến thời gian tải trang bị chậm và điều này vô hình chung gây ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm của người dùng. Một website tải quá chậm sẽ làm khó SEOer trong việc tối ưu với các công cụ tìm kiếm.

Bước 5: Thử nghiệm và chỉnh sửa

Sau khi hoàn thành sản phẩm Miko Tech sẽ tiến hành kiểm tra một cách cẩn thận và chỉnh sửa hoàn thiện nhất trước khi đưa vào hoạt động.

Tại bước này bạn có thể phản hồi trực tiếp về những mong muốn hoặc thay đổi mà bạn muốn thực hiện.

Bước 6:  Bàn giao toàn diện

Đến đây, trang web gần như đã đầy đủ chất lượng hiển thị. Công đoạn kiểm tra sẽ một lần nữa đảm bảo trang web vận hành tốt, trải nghiệm người dùng ở mức hoàn hảo. Đồng thời giúp kịp lúc sửa chữa những vấn đề phát sinh trong lúc triển khai.

Bạn hãy chú ý đến những yếu tố sau đây khi tiến hành kiểm tra 

Tối ưu hóa cho điện thoại di động

Các trình duyệt mobile thường sẽ chiếm lượng traffic cao hơn các loại trình duyệt khác trên desktop. Do vậy, mức độ chú ý mà bạn cần dành cho nền tảng này ít nhất phải bằng với phiên bản desktop.

Hầu hết đây đều sẽ là những điều mà các đơn vị thiết kế website sẽ tự động tạo cho bạn. Nhưng với Miko Tech, đơn vị sẽ đặc biệt chú ý cho các bạn những điều sau:

 • Đảm bảo các nút lớn và dễ thao tác.

 • Tránh triển khai các tính năng quá khổ, không thể hiển thị hết trên thiết bị di động.

 • Xem xét việc tạo ra một ứng dụng mobile dành riêng cho website của bạn.

 • Sử dụng thanh tìm kiếm nếu có thể.

 • Đầu tư vào trang Homepage.

 • CTA: Call to action: Lời kêu gọi hành động. Một nút để nhấn hay một biểu mẫu để điền thông tin là phù hợp.

Sau khi đã hoàn thiện các yêu cầu cũng như kiểm tra kỹ lưỡng website về mặt kỹ thuật, chuyên viên chăm sóc tại Miko Tech sẽ tiến hành hướng dẫn bạn cách thức sử dụng và quản trị, đồng thời đảm bảo những quyền lợi cũng như cam kết bảo hành sản phẩm cho bạn.

Dịch vụ nổi bật tại Miko Tech

Miko Tech cung cấp đa dạng các dịch vụ về thị trường Internet, đặc biệt là Thiết kế website chuyên nghiệp. Các website được Miko Tech thiết kế đều được tối ưu hóa chuẩn SEO, UX/UI. Các dịch vụ mà Miko Tech cung cấp như sau:

 • Thiết kế website

 • Thiết kế sàn thương mại điện tử

 • Thiết kế Mobile App

 • Thiết kế Web App

 • Dịch vụ SEO tổng thể

 • Quản trị website

 • Hosting

 • Domain

 • Quảng cáo Google/Facebook (Ads)

 • Thiết kế Branding – Thương hiệu

 • Chụp hình sản phẩm

 • Đăng ký, thông báo website với Bộ Công thương

Qua bài viết trên, xuduabentre.com hy vọng quý độc giả sẽ biết thêm một đơn vị thiết kế web bán hàng Bến Tre uy tín và chuyên nghiệp. Đồng thời chúng tôi cũng đã cung cấp thêm thông tin về một quy trình thiết kế website gồm 6 bước tiêu chuẩn.

Mong rằng gợi ý của chúng tôi về Miko Tech sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn đơn vị thi công website cho doanh nghiệp của mình. Đừng ngần ngại và liên hệ Miko Tech dựa theo thông tin liên lạc dưới đây nhé!

Thông tin liên hệ dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp Miko Tech 

Công ty thiết kế web bán hàng Bến Tre uy tín, chất lượng

Toàn thể nhân viên Miko Tech

Liên hệ Miko Tech ngay qua thông tin dưới đây để chúng tôi có thể hỗ trợ và tư vấn cụ thể hơn cho bạn về dịch vụ thiết kế website bán hàng nhé!

Trụ sở chính

 • Website: https://mikotech.vn/

 • Hotline: 028 3636 8805 – 0909 326 456

 • Email: support@mikotech.vn

 • Fanpage: https://www.facebook.com/mikotechagency

 • Fanpage tuyển dụng: https://www.facebook.com/mikotechtuyendung

 • Linkedin: https://www.linkedin.com/company/mikotech-agency/

 • Tiktok: https://www.tiktok.com/@mikotechcareers

 • Thời gian hoạt động: Thứ 2 – Thứ 6 từ 8h30 – 17h30 | Thứ 7 từ 8h30 – 12h30

 • Trụ sở chính: Tầng 15, Robot Tower, 308-308C, Đường Điện Biên Phủ, Phường 04, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Văn phòng Singapore

 • Địa chỉ: 68 Circular Road, #02-01, Singapore

 • Email: info@mikotech.net

 • Thời gian hoạt động: 9h00 – 18h00 từ Thứ 2 – Thứ 6

Bài viết liên quan