Danh sách Top 5 địa chỉ học bằng lái xe ô tô tại Bến Tre cực uy tín

Địa Điểm Bến Tre

Ô tô hiện là một trong những phương tiện di chuyển rất thuận lợi và phổ biến. Chính vì thế mà việc học bằng lái xe ô tô trở nên cần thiết hơn rất nhiều. Tuy nhiên, giữa vô vàn các trung tâm dạy lái xe thì việc chọn được đơn vị uy tín cũng không dễ dàng. Và bài viết dưới đây sẽ bật mí danh sách Top 5 địa chỉ học bằng lái xe ô tô tại Bến Tre bạn có thể tham khảo. 

1. Nhu cầu học bằng lái xe ô tô ngày một tăng cao tại Bến Tre 

Danh sách Top 5 địa chỉ học bằng lái xe ô tô tại Bến Tre cực uy tín

Nhu cầu học bằng lái xe ô tô ngày một tăng cao tại Bến Tre

Không khó để nhận ra những năm gần đây, cùng với sự phát triển, hoàn thiện về cơ sở hạ tầng thì lượng ô tô tham gia lưu thông cũng tăng lên không ít. Đây cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến việc nhu cầu học bằng lái xe ô tô ngày một tăng cao.

Bên cạnh đó, dịch vụ cho thuê xe tự lái cũng ngày một phát triển hơn nhằm đáp ứng nhu cầu trên thị trường. Vì thế mà để đảm bảo sự chủ động trong mỗi chuyến đi của mình, nhiều người cũng lựa chọn học bằng lái xe ô tô để sử dụng dịch vụ này thay vì phụ thuộc vào xe dịch vụ.

Với nhu cầu ở thời điểm hiện tại, số lượng cơ sở dạy học bằng lái xe ô tô cũng tăng lên không ít. Tuy nhiên để chọn được trung tâm uy tín thì là điều mà không phải ai cũng biết và cũng làm được.

2. Danh sách Top 5 địa chỉ học bằng lái xe ô tô tại Bến Tre bạn có thể tham khảo 

Hiện nay, trên địa bàn Bến Tre có rất nhiều trung tâm học bằng lái xe ô tô. Nhưng không phải trung tâm nào cũng thực sự uy tín và được học viên đánh giá cao. Và nếu bạn đang định tìm kiếm một địa chỉ học bằng lái xe ô tô chất lượng thì hãy tham khảo danh sách top 5 dưới đây.

 • Trung Tâm Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Trường Cao Đẳng Đồng Khởi

CAO ĐẲNG ĐỒNG KHỞI – TUYỂN SINH CÁC LỚP LÁI XE Ô TÔ
CAO ĐẲNG ĐỒNG KHỞI – TUYỂN SINH CÁC LỚP LÁI XE Ô TÔ

Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe thuộc Trường Cao đẳng Đồng Khởi là sự lựa chọn phù hợp với các ưu điểm như sau:

 • Trường Cao đẳng Đồng Khởi là trường công lập trực thuộc Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam.
 • Đăng ký học nhanh, không phải chờ quá lâu.
 • Giải quyết các chế độ, chính sách như: Miễn học phí cho đối tượng Bộ đội xuất ngũ có thẻ học nghề còn thời hạn, hỗ trợ người đóng bảo hiểm thất nghiệp đang không có việc làm học lái xe….
 • Môi trường học tập thân thiện, tạo điều kiện tốt nhất cho người học.
 • Học và thi thực hành trên sân sát hạch của Trường.
 • Thời gian ôn luyện xe sát hạch linh hoạt theo điều kiện người học.
 • Thời gian thi các khóa liên tục giúp cho các bạn thi không đạt có thể thi lại để có Giấy phép lái xe nhanh chóng.
 • Ngoài ra Trường còn nhận hồ sơ lái xe mô tô hai bánh hạng A1, nâng hạng D, E.
 • Trung tâm học lái xe ô tô B2 và C

Đây hiện là một trong những trung tâm có diện tích thuộc hàng top tại Bến Tre. Với tổng diện tích sân tập lên đến gần 35.000 m2, chương trình đào tạo đạt chuẩn ISO 9001:2015, đây thực sự là một trong những trung tâm mà bạn có thể tin tưởng.

 • Trung tâm đào tạo lái xe Tiến Thành

Danh sách Top 5 địa chỉ học bằng lái xe ô tô tại Bến Tre cực uy tín

Trung tâm đào tạo lái xe Tiến Thành

Tiến Thành cũng là một trong những trung tâm đào tạo lái xe chất lượng trên địa bàn tỉnh Bến Tre. Với gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực này, bằng chất lượng cùng nhiều ưu điểm nổi bật, đây là một trong những địa chỉ được rất nhiều học viên lựa chọn.

 • Trung tâm dạy nghề Thành Đạt

Dù mới chỉ thành lập chưa quá lâu nhưng Thành Đạt sớm gây được tiếng vang trong lĩnh vực đào tạo bằng lái xe ô tô. Tại trung tâm này, học viên sẽ được đào tạo với lộ trình sát thực tế, cập nhật liên tục và đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn.

 • Trung tâm đào tạo lái xe Hoàng Gia

Danh sách Top 5 địa chỉ học bằng lái xe ô tô tại Bến Tre cực uy tín

Trung tâm đào tạo lái xe Hoàng Gia

Nhắc đến các địa chỉ học bằng lái xe ô tô tại Bến Tre mà bỏ qua Hoàng Gia thì sẽ là thiếu sót lớn. Đây hiện là một trong những trung tâm đào tạo bằng lái chất lượng cao và có số lượng học viên tăng lên nhanh chóng.

 • Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thái Việt

Một trong những địa chỉ mà các học viên có thể tham khảo chính là Thái Việt. Mỗi năm trung bình tại đây tổ chức cả trăm khoá học, lượng học viên trung bình khoảng 5000 – 6000 học viên. Đặc biệt, với giáo trình bài bản, tỉ lệ đỗ của học viên tại đây luôn ở mức cao và được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Trên đây là một số thông tin để bạn có được gợi ý hữu ích với Top 5 địa chỉ học bằng lái xe ô tô tại Bến Tre. Hy vọng bạn đọc sẽ có được kiến thức cần thiết và đưa ra sự lựa chọn phù hợp với bản thân.

Bài viết liên quan