Huỳnh Thành Bến Tre – Địa điểm bán xe máy uy tín, chất lượng nhất

Địa Điểm Bến Tre

Một địa chỉ bán xe máy uy tín dành cho bạn đó là Huỳnh Thành Bến Tre. Hệ thống có nhiều cơ sở trải dài khắp tỉnh Bến Tre, cho bạn thỏa sức khám phá và tìm cho mình một chiếc xe ưng ý. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để biết thêm thông tin chi tiết. 

Giới thiệu về Huỳnh Thành Bến Tre 

Huỳnh Thành Bến Tre là cơ sở liên kết với công ty Honda Việt Nam nổi tiếng. Cửa hàng được ủy quyền bởi Công ty Honda Việt Nam. Huỳnh Thành chỉ bán và trưng bày duy nhất các dòng xe ô tô, phụ tùng, phụ kiện do Honda Việt Nam cung cấp.

Huỳnh Thành Bến Tre - Địa điểm bán xe máy uy tín, chất lượng nhất

Huỳnh Thành cơ sở bán xe Honda uy tín số 1 Bến Tre

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tận tâm và đóng góp cho một xã hội giao thông lành mạnh. Với mong muốn chia sẻ và hiện thực hóa ước mơ với mọi người bằng cách tạo ra những niềm vui mới cho con người và xã hội.

Hiện cửa hàng đã có nhiều cơ sở mở rộng ra khắp thành phố Bến Tre, khách hàng có thể tìm đến dễ dàng qua những địa chỉ dưới đây:

  • Head Honda Huỳnh Thành 1 là cửa hàng xe máy do Honda Việt Nam ủy nhiệm. Địa chỉ tại 139B2 Đại lộ Đồng Khởi, Phú Khương, Thành phố Bến Tre.

  • Head Honda Huỳnh Thành 2: Địa chỉ trụ sở chính: Số 57C, Khu phố 3, Thị trấn Bình Đại, Huyện Bình Đại, Bến Tre.

  • Head Honda Huỳnh Thành 4: Địa chỉ: 360 / 18B, Khu phố 2, Thị trấn Chợ Lách, Huyện Chợ Lách, TT. Chợ Lách, Chợ Lách, Bến Tre

Huỳnh Thành Bến Tre kinh doanh những sản phẩm gì? 

Tổng kho là nơi tập trung nhiều mẫu xe ô tô của các hãng khác nhau (honda, yamaha, SYM,…). Cũng có những cửa hàng không phải Head Honda Ủy nhiệm nhưng trưng bày sản phẩm và biển hiệu giống hệt Head Honda Việt Nam, các chế độ hậu mãi như kiểm tra định kỳ, sẽ chỉ thực hiện tại cửa hàng đó.

Cửa hàng bán xe máy và dịch vụ do Head Honda Huỳnh Thành thực hiện với các chức năng sau:

  • Kinh doanh xe máy Honda chính hãng

  • Cung cấp phụ tùng thay thế chính hãng

  • Dịch vụ bảo trì và sửa chữa chính thức

  • Hướng dẫn lái xe an toàn.

Ưu điểm giúp Huỳnh Thành Bến Tre thu hút nhiều khách hàng 

Tại các cơ sở hệ thống ở Huỳnh Thành tỉnh Bến Tre sẽ có khu bảo dưỡng, sửa chữa được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm và tận tâm. Được đào tạo chất lượng từ Tập đoàn Honda Việt Nam, đảm bảo chăm sóc chiếc xe của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Huỳnh Thành Bến Tre - Địa điểm bán xe máy uy tín, chất lượng nhất

Huỳnh Thành có nhiều ưu điểm nổi bật

Sản phẩm được bảo hành 3 năm kiểm tra định kỳ theo từng đời xe. Quý khách có thể mang xe cùng sổ bảo hành đến bất kỳ cơ sở nào tại Huỳnh Thành tỉnh Bến Tre để thực hiện kiểm tra định kỳ, bảo hành hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, khi bạn mua các sản phẩm tại những cơ sở của Huỳnh Thành Bến Tre sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn đi kèm như: Mũ bảo hiểm, thẻ bảo hành xe, áo mưa,… Không những vậy, đội ngũ nhân viên còn tư vấn cho bạn nhiệt tình nếu như bạn chưa biết nên sử dụng loại xe nào để phù hợp với giá tiền của mình.

Trên đây là những thông tin về Huỳnh Thành Bến Tre mà Blog Xứ Dừa đã chia sẻ với bạn. Để biết thêm chi tiết bạn hãy đến những cơ sở của Huỳnh Thành để chọn mua hay sửa chữa những sản phẩm của mình nhé.

Bài viết liên quan