Top 5 địa chỉ nha khoa uy tín tại Bến Tre

Địa Điểm Bến Tre

Hiện nay, ngày càng nhiều người gặp các vấn đề về răng miệng như: sâu răng, viêm lợi, viêm chân răng, răng khôn mọc lệch,…. Do đó, việc tìm kiếm các địa chỉ nha khoa uy tín ngày càng được quan tâm. Sau đây là top 5 địa chỉ nha khoa uy tín tại Bến Tre mà có thể bạn chưa biết.

Top 5 địa chỉ nha khoa uy tín tại Bến Tre

1. Nha Khoa Tân Thành Bình

Nha Khoa Tân Thành Bình là phòng khám nha khoa hàng đầu tại khu vực Bến Tre. Với phương châm chất lượng thẩm mỹ, hoạt động tận tình chu đáo, đây là nơi tuyệt vời giúp bạn tìm lại hàm răng trắng đẹp cùng đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại Tân Thành Bình.

Top 5 địa chỉ nha khoa uy tín tại Bến Tre

Nha Khoa Tân Thành Bình

Phòng khám nha khoa Tân Thanh Bình với nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm, chuyên nghiệp cùng hệ thống phòng khám được trang bị hiện đại và đảm bảo mang đến kết quả tốt nhất trong quá trình điều trị.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: ấp Chợ Xếp, xã Tân Thành Bình, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre

 • Điện thoại: 036 866 1467

2. Nha Khoa Sài Gòn Tâm Đức

Top 5 địa chỉ nha khoa uy tín tại Bến Tre

Nha Khoa Sài Gòn Tâm Đức

Với rất nhiều nỗ lực và không ngừng thử nghiệm, phát triển, Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức hiện nay đang là địa chỉ đáng tin cậy, giúp nhiều khách hàng có thể khắc phục mọi vấn đề về răng miệng bằng công nghệ mới nhất.

Khi đến với Nha Khoa Sài Gòn Tâm Đức, bạn sẽ được các bác sĩ nha khoa nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị, luôn sẵn sàng lắng nghe khách hàng và tư vấn cách điều trị tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 243A Đồng Khởi, Phú Tân, Tp. Bến Tre

 • Điện thoại: 1900 988 973

3. Nha Khoa Việt Úc

Top 5 địa chỉ nha khoa uy tín tại Bến Tre

Nha Khoa Việt Úc

Hiện tại Nha Khoa Việt Úc có 2 địa chỉ nha khoa đáng tin cậy tại Bến Tre mà mọi người có thể thoải mái thăm khám. Nha Khoa Việt Úc luôn lấy uy tín và chất lượng làm cơ sở, quan tâm tư vấn các vấn đề răng miệng phù hợp với từng trường hợp khách hàng cụ thể nhằm tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian cho bạn.

Đội ngũ nhân viên, Bác sĩ nha khoa tại đây đều là những người có chuyên môn sao, sẵn sàng lắng nghe và tư vấn giúp bạn lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ:

Cơ sở 1: 

 • Địa chỉ: Tổ 6 xã Quới Thành huyện Châu Thành TP Bến Tre

 • Điện thoại: 0868.239.588

Cơ sở 2:

 • Địa chỉ: ấp 4 xã Quới Sơn huyện Châu Thành TP Bến Tre (cạnh điện máy xanh khu công nghiệp Giao Long)

 • Điện thoại: 0963.609.088

4. Nha khoa Toàn Ý

Top 5 địa chỉ nha khoa uy tín tại Bến Tre

Nha khoa Toàn Ý

Nha khoa Toàn Ý luôn mang đến cho khách hàng trải nghiệm thân thiện và thư giãn. Địa điểm này sử dụng trang thiết bị hiện đại và vật liệu tối tân để chăm sóc răng miệng tổng quát và chuyên sâu, đảm bảo hiệu quả điều trị tối ưu. Đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đảm bảo cho bạn một ca thẩm mỹ và chăm sóc răng miệng an toàn và tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 182A5 Võ Nguyên Giáp, Phú Tân, Thành phố Bến Tre, Bến Tre

 • Điện thoại: 096 394 29 82

5. Nha Khoa Vì Nụ Cười

Top 5 địa chỉ nha khoa uy tín tại Bến Tre

Nha Khoa Vì Nụ Cười

Nha Khoa Vì Nụ Cười luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nhận được lòng tin từ khách hàng. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ Bác sĩ luôn được tạo điều kiện để nâng cao tay nghề, kiểm tra, đánh giá, trình độ chuyên môn cao nhằm đảm bảo mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng khi điều trị tại đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 9/2 Trần Quốc Tuấn, Phường 4, Thành phố Bến Tre, Bến Tre

 • Điện thoại: 090 606 66 24

Trên đây là những địa chỉ nha khoa uy tín tại Bến Tre. Nếu bạn muốn tham khảo thêm về các dịch vụ khác tại Bến Tre, hãy tham khảo website https://xuduabentre.com/.

Bài viết liên quan