Top 5 sân bóng mini 5 người xịn tại Bến Tre

Địa Điểm Bến Tre

Sân bóng mini 5 người đã được đưa vào sử dụng phổ biến ở Việt Nam trong những năm gần đây vì tính ứng dụng của nó rất cao. Tại Bến Tre, môn thể thao này đã nổi bật vô cùng, nó cho thấy tinh thần bóng đá của người dân ở nơi đây ngày càng sôi nổi. Chính vì vậy, trong bài viết bên dưới, Xứ dừa Bến Tre sẽ chia sẻ với mọi người top 5 sân bóng mini 5 người xịn tại Bến Tre.

Phước Long – Sân bóng mini 5 người xịn tại Bến Tre

Top 5 sân bóng mini 5 người xịn tại Bến Tre

Phước Long – Sân bóng đá mini 5 người xịn tại Bến Tre

Sân bóng Phước Long tọa lạc ở vị trí khá thuận tiện nên có rất nhiều khách đến chơi tại nơi đây. Điểm đặc biệt là mặt sân cỏ của Phước Long đạt chất lượng cao.

Điều này giúp đảm bảo điều kiện thi đấu trong mọi loại hình thời tiết khác nhau. Hơn nữa, chỗ để xe của sân bóng Phước Long còn rất rộng rãi nên chắc chắn nó sẽ khiến cho mọi người cảm thấy thoải mái nhất.

  • Địa chỉ: Ấp 8, Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre, Việt Nam

  • Số điện thoại: 0858.658.899

Sân bóng đá mini 5 người Đại Phát

Sân bóng đá mini 5 người Đại Phát mới được thành lập không lâu. Tuy nhiên, kể từ khi ra mắt, đây đã trở thành điểm đến quen thuộc và là sự lựa chọn hàng đầu của những đội bóng quanh khu vực

Mặt sân cỏ mọc đều và độ ma sát tốt giúp làm giảm tỉ lệ chấn thương trong quá trình thi đấu. Đặc biệt, sân bóng Đại Phát còn có hệ thống chiếu sáng rất tốt và luôn được kiểm tra, nâng cấp thường xuyên nên đảm bảo an toàn tuyệt đối. Điểm đáng chú ý là nơi đây còn có dịch vụ nước uống và đồ ăn, cũng như cho thuê đồ khá đầy đủ nhằm phục vụ chu đáo cho khách hàng.

  • Địa chỉ: 45 Quốc lộ 60, Hữu Định, Châu Thành, tỉnh Bến Tre, Việt Nam

  • Số điện thoại: 0858.658.899

Sân đá bóng mini 5 người Sao Mai

Top 5 sân bóng mini 5 người xịn tại Bến Tre

Sân đá bóng mini 5 người Sao Mai

Sân đá bóng mini 5 người Sao Mai được thiết kế bao gồm 4 sân nên ấn tượng đầu tiên mà nó mang lại đó là rất rộng rãi, mát mẻ, thoáng đãng. Đây là nơi mà bạn và đồng đội có thể thoải mái vui chơi, hòa nhập, cũng như tận hưởng không khí bóng đá.

Cỏ nhân tạo trên sân bóng Sao Mai mềm và bền chắc hơn rất nhiều so với những sân bóng khác. Hơn nữa, giá sân bóng khá phù hợp với chất lượng của nó. Vào cuối tuần, sân bóng Sao Mai khá đông nên nếu muốn đến ngày này, các bạn nên đặt trước.

  • Địa chỉ: Quốc lộ 60, Bình Phú, tỉnh Bến Tre, Việt Nam

  • Số điện thoại: 0858.658.899

Sân bóng đá mini 5 người Hoàng Long

Sân bóng đá mini 5 người Hoàng Long bao gồm cụm 2 sân gộp thành một sân lớn. Mặc dù sân bóng Hoàng Long không quá rộng nhưng rất thoáng đãng và mát mẻ.

Chất lượng mà sân bóng đem lại cho những người yêu thích môn thể thao vua này là điều không thể phủ nhận được. Ngoài ra, sân bóng Hoàng Long rất sạch sẽ và có khu vệ sinh, cũng như bãi đỗ xe cho khách hàng.

  • Địa chỉ: Lương Hoà, Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre, Việt Nam

  • Số điện thoại: 0858.658.899

Sân bóng đá cỏ nhân tạo mini 5 người Tiên Thủy

Top 5 sân bóng mini 5 người xịn tại Bến Tre

Sân bóng đá cỏ nhân tạo mini 5 người Tiên Thủy

Sân bóng đá cỏ nhân tạo mini 5 người Tiên Thủy bao gồm cụm 3 sân có thể ghép thành sân chín. Điểm cộng lớn giúp nơi đây trở thành sân bóng đá nhân tạo xịn và tốt ở Bến Tre chính là chất lượng cực kỳ tốt.

Mặt cỏ mềm và đẹp, có độ bám chắc giúp cầu thủ có thể phát huy hết khả năng của mình. Hơn nữa, sân bóng đá Tiên Thủy còn có nhân viên bảo vệ, giúp đảm bảo an ninh một cách tốt nhất.

  • Địa chỉ: Tiên Thuỷ, Châu Thành, tỉnh Bến Tre, Việt Nam

  • Số điện thoại: 0858.658.899

Với danh sách top 5 sân bóng mini 5 người tốt nhất Bến Tre, chúng tôi hy vọng các bạn đã biết thêm nhiều địa điểm thi đấu bóng đá cho riêng mình. Hãy thường xuyên truy cập vào trang web của Xứ Dừa Bến Tre để biết thêm nhiều thông tin thú vị khác.

Bài viết liên quan