Địa chỉ cung cấp Quạt hút công nghiệp uy tín số 1 Việt Nam

Địa Điểm Bến Tre

Khi ngành công nghiệp trở nên ngày càng phát triển. Kéo theo sự mọc lên nhiều khu công nghiệp. Nhu cầu mua và sử dụng quạt hút công nghiệp cũng tăng theo. Đây là thiết bị đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ môi trường và sức khỏe người lao động. Cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây. Chúng tôi bật mí địa chỉ cung cấp quạt hút công nghiệp uy tín số 1 Việt Nam. Giúp các bạn đọc có sự lựa chọn hoàn hảo.

Quạt hút công nghiệp là gì?

Đúng như tên gọi, quạt hút công nghiệp được sử dụng nhiều trong các khu công nghiệp, các tòa nhà cao tầng…

Quạt hút công nghiệp hay còn được gọi là quạt thông gió công nghiệp là các loại quạt có kích thước lớn, công suất lớn, lưu lượng gió lớn nhằm sử dụng cho những nơi có diện tích rộng như khu công nghiệp, khu nhà máy sản xuất…

Mục đích sử dụng đó là tạo ra sự điều hoà không khí, lưu thông và làm mát không khí. Loại bỏ các khí nóng, khí ô nhiễm, bụi bẩn…

Tuỳ thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng, chúng được ứng dụng nhiều trong các hệ thống hút lọc bụi, hệ thống xử lý khí thải, hệ thống thông gió làm mát…

Các loại quạt hút công nghiệp phổ biến

Địa chỉ cung cấp Quạt hút công nghiệp uy tín số 1 Việt Nam

Quạt công nghiệp được phổ biến được biến đến 2 loại quạt sau:

Quạt hướng trục

Quạt hướng trục là quạt thông gió công nghiệp có 2 chiều hút thổi song song với trục của quạt. Chúng có khả năng điều hoà dòng không khí, hạ nhiệt, lưu thông và làm mát không khí. Đồng thời hút bỏ các khí độc hại, bụi bẩn từ bên trong không gian ra ngoài.

Quạt hướng trục được phổ biến lắp đặt trong các nhà xưởng để phục vụ cho việc làm mát, hút bụi bẩn. Giúp xua tan đi sự nóng bức do sự toả nhiệt từ các máy móc công nghiệp khác, giảm đi sự ngột ngạt khó chịu cho môi trường. Tạo môi trường trong sạch, an toàn cho người lao động.

Hiện nay trên thị trường, quạt hướng trục được biết đến với 2 loại là quạt hướng trục trực tiếp và quạt hướng trục gián tiếp. Chúng có cấu tạo khác nhau ở chỗ:

  • Quạt hướng trục trực tiếp là dòng quạt có động cơ được gắn trực tiếp với cánh quạt

  • Quạt hướng trục gián tiếp có động cơ không trực tiếp gắn với cánh quạt, mà sử dụng dây curoa để truyền lực gián tiếp từ mô tơ tới cánh quạt.

Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng và môi trường sử dụng người ta sẽ lựa chọn dòng quạt trực tiếp hay gián tiếp. Ngoài ra cũng lựa chọn quạt theo thông số phù hợp như lưu lượng gió, cột áp, kích thước…

Quạt ly tâm 

Quạt ly tâm là loại quạt công nghiệp được sử dụng phổ biến hiện nay. Chúng có chiều thổi và chiều hút tách biệt nhau đem lại nhiều sự hữu ích khi sử dụng. Tương tự như quạt hướng trục, quạt ly tâm cũng được chia thành 2 loại chính là quạt ly tâm gián tiếp và quạt ly tâm trực tiếp.

Ưu điểm của dòng quạt này là có lực hút mạnh nhờ số lượng cánh cắt không khí lớn. Chúng được sử dụng rộng rãi cho việc hút khí thải, hút bụi  bẩn, chất độc hại một cách hiệu quả.

Ứng dụng của quạt hút công nghiệp hiện nay

Quạt hút công nghiệp có vai trò quan trọng trong các hệ thống được lắp đặt trong các khu công nghiệp hay các tòa nhà cao tầng. Chúng đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, con người và cho cả môi trường. Dưới đây là những ứng dụng phổ biến:

Lưu thông gió, làm mát

Lắp đặt quạt hút công nghiệp góp phần làm mát, lưu thông không khí bên trong khu công nghiệp. Giúp luân chuyển không khí, hạn chế được tối đa sự ứ đọng không khí gây ra sự ngột ngạt, khó chịu cho con người.

Giảm thiểu sự phát tán của bụi

Bụi có thể sản sinh ra do nhiều nguyên nhân khác nhau. Đặc biệt là những ngành công nghiệp sản xuất như sản xuất xi măng, sản xuất thực phẩm, dược phẩm, bụi từ các lò hơi, lò nung gạch… Dù là nguyên nhân nào thì khi phát sinh  bụi cũng ảnh hưởng tới các hoạt động khác và ảnh hưởng tới sức khoẻ con người. Quạt hút công nghiệp có khả năng hút triệt để lượng bụi, giúp cho không gian được trong sạch hơn, bảo vệ sức khỏe người lao động.

Cấp khí tươi

Trong các khu công nghiệp thường xây dựng khép kín, không khí không được lưu thông giữa trong và ngoài. Hoặc lưu thông một lượng rất nhỏ. Vì vậy cần sử dụng quạt công nghiệp để thổi cấp khí tươi. Đảm bảo cung cấp đủ khí tươi cho con người có trong nhà máy.

Thiết bị quan trọng trong hệ thống hút lọc bụi, xử lý khí thải

Trong quá trình sản xuất, chế biến, phát sinh lượng lớn khí thải độc hại và bụi bẩn ô nhiễm. Nhằm hạn chế chúng phát tán ra môi trường, gây ảnh hưởng tới môi trường. Người ta lắp đặt các hệ thống xử lý khí thải, hệ thống hút lọc bụi để khắc phục được tình trạng đấy. Quạt hút công nghiệp là một trong những thiết bị trong các hệ thống này. Đóng vai trò quan trọng trong việc hút và thổi không khí.

Trên đây là một số lợi ích  mà quạt hút công nghiệp đem lại. Cùng xem địa chỉ cung cấp quạt hút công nghiệp uy tín số 1 Việt Nam dưới đây.

Địa chỉ cung cấp quạt hút công nghiệp uy tín số 1 

Địa chỉ cung cấp Quạt hút công nghiệp uy tín số 1 Việt Nam

Hiện nay không thiếu các đơn vị cung cấp và sản xuất các dòng quạt thông gió công nghiệp trên thị trường. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín và có chất lượng sản phẩm bền bỉ. Do vậy khi mua quạt hút công nghiệp, đòi hỏi người mua hàng cần tìm hiểu kỹ càng các đơn vị cung cấp đó.

Chúng tôi xin được bật mí một địa chỉ cung cấp quạt hút công nghiệp số 1 hiện nay đó là System Fan Global Group.

System Fan Global Group được thành lập từ năm 2016. Mặc dù là một thương hiệu mới trên thị trường, tuy nhiên System Fan ngày càng được đón nhận và dần khẳng định vị thế trên thị trường.

Địa chỉ cung cấp Quạt hút công nghiệp uy tín số 1 Việt Nam

System Fan chuyên sản xuất  và cung cấp các dòng quạt hút công nghiệp: quạt hướng trục, quạt ly tâm với sự đa dạng về kích thước, thông số kỹ thuật đáp ứng hầu hết các yêu cầu khách hàng đặt ra.

Là đơn vị tiên phong trong việc sản xuất quạt công nghiệp Việt Nam. System Fan với đội ngũ vững mạnh, nắm chắc công nghệ và chủ động trong dây chuyền sản xuất. Sản phẩm của System Fan được các đối tác và người tiêu dùng đánh giá rất cao, được các tổ chức uy tín về Thương hiệu nổi tiếp cấp chứng nhận và vô số giải thưởng về trí tuệ khác.

Tại sao nên lựa chọn quạt hút công nghiệp System Fan

  • Sản xuất quạt theo thông số yêu cầu của quý khách. Đảm bảo đáp ứng  mọi nhu cầu, mong muốn về sản phẩm

  • Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo độ chính xác cao, sản phẩm chất lượng tốt nhất.

  • Bảo hành toàn bộ sản phẩm trong vòng 12 tháng kể từ ngày nhận hàng

  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật, tư vấn viên am hiểu chuyên môn, đem đến chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.

  • Nhà máy rộng 10000m2, đảm bảo quy mô, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình sản xuất.

Cùng với đó hiện nay System Fan đang có một nhà máy tại Hải Dương, 1 showroom tại Hà Nội và showroom tại TP Hồ Chí Minh. Đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc.

Nếu các bạn có nhu cầu mua quạt hút công nghiệp, có thể liên hệ tới System Fan để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng nhất. System Fan – địa chỉ cung cấp quạt hút công nghiệp uy tín số 1 Việt Nam.

Trên đây, chúng tôi cung cấp các thông tin về quạt hút công nghiệp và địa chỉ cung cấp quạt hút công nghiệp. Hy vọng bài viết đem đến các thông tin hữu ích cho bạn đọc.

Bài viết liên quan