Top những cửa hàng mắt kính tại TP Bến Tre uy tín nhất

Địa Điểm Bến Tre

Công nghệ thông tin càng phát triển thì các vấn đề về mắt ngày càng tăng. Nhu cầu tìm mua kính để cải thiện tình trạng đôi mắt ngày càng nhiều. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về những cửa hàng mắt kính tại TP Bến Tre uy tín nhất. Cùng theo dõi để sở hữu sản phẩm mắt kính phù hợp nhất với tình trạng của mình.

Mắt kính Sài Gòn

Đây là một trong những cửa hàng nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng tại TP Bến Tre. Với sự chuyên nghiệp, chu đáo và tận tình của đội ngũ y bác sĩ và nhân viên nên phục vụ khách hàng được tốt nhất.

Top những cửa hàng mắt kính tại TP Bến Tre uy tín nhất

Mắt kính Sài Gòn cung cấp nhiều mẫu mã kính khác nhau

Đến đây khách hàng sẽ được đo mắt để đánh giá tình trạng. Sau đó được tư vấn để lựa chọn loại kính phù hợp nhất.

Mức giá của các loại kính phải chăng, từ tầm thấp đến tầm cao nên phục vụ được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Do vậy nếu bạn muốn tìm một sản phẩm vừa thời trang vừa bảo vệ đôi mắt thì có thể tham khảo thông tin liên hệ tại địa chỉ Số 29C Đoàn Hoàng Minh, Phường 5, TP Bến Tre, tỉnh Bến Tre

 • Điện thoại: 0345.514.056
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Mắt-kính-Sài-Gòn-Bến-Tre/

Cửa hàng mắt kính của bác sĩ Minh

Điểm nổi bật của cửa hàng mắt kính nổi tiếng Bến Tre này là có sự thăm khám trực tiếp của bác sĩ Minh – một bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Các trang thiết bị máy móc hiện đại theo đúng tiêu chuẩn châu Âu nên giúp phát hiện các vấn đề về mắt một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

Cửa hàng có rất nhiều loại kính khác nhau với mức giá khác nhau nên phục vụ được nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Và đây chính là một trong những cửa hàng mắt kính tại TP Bến Tre uy tín mà bạn không nên bỏ qua.

 • Địa chỉ liên hệ: Số 35C đại lộ Đồng Khởi, Phường Phú Khương, TP Bến Tre, tỉnh Bến Tre
 • Điện thoại: 0798.608.686
 • Website: https://bsminh.vn/

Mắt kính Ngô Quyền

Chuyên nghiệp và nhiệt huyết là những gì mà khách hàng đánh giá về cửa hàng mắt kính ở Bến Tre này. Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao nên mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Top những cửa hàng mắt kính tại TP Bến Tre uy tín nhất

Mắt kính Ngô Quyền – Cửa hàng mắt kính tại TP Bến Tre uy tín nhất

Đặc biệt với máy điện tử tự động nên giúp đo mắt trong thời gian nhanh chóng. Điều này không làm mất quá nhiều thời gian của khách hàng.

Thông tin liên hệ tại địa chỉ: Số 242 ấp Phước Khánh, xã Phước Mỹ Trung, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre

 • Điện thoại: 0942.755.338
 • Fanpage: https://www.facebook.com/matkinhngoquyenhuy/

Cửa Hàng Mắt Kính Huy 

Huy đang ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường trong lĩnh vực kính mắt. Với yếu tố chất lượng luôn đặt lên hàng đầu cùng mức giá phải chăng nên mang lại sự hài lòng cho khách hàng, kể cả những vị khách khó tính nhất.

Đến đây bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, tận tình để lựa chọn được loại kính phù hợp nhất. Từ đó vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao vừa đảm bảo đôi mắt được khỏe mạnh.

 • Địa chỉ liên hệ: Ngã 3 Nhà Thương, thị trấn Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre
 • Số điện thoại: 0166.904.3144
 • Fanpage: https://www.facebook.com/matkinhhuy/

Kính Mắt Danh Mỹ Tiên

Đây là cửa hàng mắt kính tại TP Bến Tre cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Với rất nhiều kiểu dáng khác nhau nên phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, từ lứa tuổi trẻ trung đến người cao tuổi.

Top những cửa hàng mắt kính tại TP Bến Tre uy tín nhất

Danh Mỹ Tiên – Cửa hàng kính mắt uy tín không nên bỏ qua

Các bác sĩ và kỹ thuật viên khám, đo mắt một cách kỹ càng để đánh giá chính xác tình trạng hiện tại của đôi mắt. Từ đó tư vấn cho khách hàng loại kính phù hợp nhất.

Với hơn 4 năm kinh nghiệm trên thị trường trong lĩnh vực chăm sóc đôi mắt cho mọi người, Danh Mỹ Tiên tự tin mang lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng

 • Địa chỉ liên hệ tại Số 4/2 khu phố 2, thị trấn Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre
 • Số điện thoại: 0939.996.338

Hy vọng những thông tin trên đây giúp bạn lựa chọn được cửa hàng mắt kính tại TP Bến Tre uy tín nhất. Chúc bạn sở hữu sản phẩm phù hợp nhất với tình trạng bệnh cũng như điều kiện kinh tế.

Bài viết liên quan