Top 5 hãng taxi đưa đón khách tận nơi uy tín tại Bến Tre

Tổng Hợp

Nếu có một ngày bạn đến Bến Tre du lịch hay đi thăm bạn bè, người thân thì đừng bỏ qua danh sách taxi tại Bến Tre uy tín có đưa đón khách tận nơi trong bài viết này sẽ. Với đội ngũ bác tài chuyên nghiệp và kinh nghiệm sẽ đưa bạn đi bất cứ nơi đâu tại Bên Tre để khám phá mảnh đất Xứ Dừa này nhé!

1. Mai Linh Taxi Bến Tre

  • Số điện thoại: 0275 387 8787

Top 5 hãng taxi dưa đón khách tận nơi uy tín tại Bến Tre

Mai Linh là một thương hiệu taxi được rất nhiều bạn biết đến tại Việt Nam. Và nếu bạn là một quý khách trung thành của taxi Mai Linh thì khi đến Bến Tre, bạn vẫn có thể sử dụng dịch vụ của hãng. Đây là một hãng taxi khá đáng tin cậy nên bạn có thể yên tâm về chất lượng & giá cả.

2. Taxi Đồng Khởi

  • Số điện thoại: 0275 381 8888

Là hãng taxi tư nhân, đã có mặt tại Xứ Dừa Bến Tre được một thời gian dài. Đây là hãng taxi Bến Tre giá rẻ mà bạn có thể lựa chọn để đồng hành trong những chuyến đi tham quan miệt vườn cây trái của mình.

3. Happy Taxi Bến Tre

  • Số điện thoại: 0275 377 7777

Top 5 hãng taxi dưa đón khách tận nơi uy tín tại Bến Tre

Nếu bạn đang phân vân tìm xe taxi thì đây là một gợi nhắc dành cho bạn. Hãng có nhiều xe & chất lượng khá đồng đều về cả vật chất và con người. Tài xế có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận tải. Phương châm của hãng là giúp khách hàng có những chuyến đi vui vẻ & an toàn.

4. Taxi Phú Cường

  • Số điện thoại: 0275 382 0197

Hoạt động khá tích cực ở các tỉnh phía nam, đây là hãng taxi được nhiều người dân nơi đây biết đến. Với sự đa dạng về các loại xe & thời gian phục vụ nhanh chóng, hãng luôn bảo đảm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

5. Taxi Open99

  • Số điện thoại: 0753 757 575

Top 5 hãng taxi dưa đón khách tận nơi uy tín tại Bến Tre

Taxi Open99 Bến Tre là một hãng có dịch vụ khá tốt tại thành phố này. Bạn có thể dễ dàng gọi xe của open bằng việc truy cập app & đặt xe trong thời gian ngắn nhất. Với sự tiện lợi của app, bạn sẽ không phải lo lắng bị chặt chém giá và theo dõi được quảng đường của tài xế.

Hi vọng thông qua danh sách Taxi tại Bến Tre được mình giới thiệu trên đây. Sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được tài xế để tiếp tục cuộc hành trình của mình nhé. Đừng quên chia sẻ bài viết của Blog Xứ Dừa Bến Tre để ủng hộ trang web của chúng tôi được nhiều người biết đến.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang web!!!

Bài viết liên quan