Top 5 quán cơm tấm ngon nhất tại Bến Tre

Ẩm Thực Bến Tre

Nhắc tới Bến Tre hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến các món liên quan tới dừa. Tuy nhiên tại Bến Tre lại có một đặc sản cực kỳ ngon, đó chính là cơm tấm. Cơm tấm Bến Tre có hướng vị độc đáo, mới lạ và chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng thích thú. Với gợi ý top 5 quán cơm tấm ngon nhất tại Bến Tre dưới đây sẽ giúp bạn có được địa chỉ lý tưởng nhất để thưởng thức món cơm tấm trứ danh.

Quán cơm tấm Nam Sơn

Quán cơm Nam Sơn là một trong những địa chỉ được rất nhiều người ưa chuộng bởi sở hữu món cơm tấm khá ngon. Cơm ở đây được nấu theo cách riêng nên cực kỳ dẻo và bùi. Đồ ăn đa dạng và luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nên chắc chắn sẽ khiến mọi du khách an tâm thưởng thức.

Top 5 quán cơm tấm ngon nhất tại Bến Tre

Cơm tấm Bến Tre có hương vị đặc trưng

Tuy nhiên quán cơm Nam Sơn vào lúc cao điểm sẽ rất đông. Bên cạnh đó, diện tích quán khá hẹp nên bạn sẽ khó có thể được thưởng thức món cơm tấm tại đây. Vì vậy hãy chọn thời gian phù hợp để có được trải nghiệm tốt nhất.

  • Địa chỉ: 42 Phan Ngọc Tòng, Bến Tre.

Quán cơm tấm gà trộn Dì Tư

Trong top 5 quán cơm tấm ngon nhất tại Bến Tre cũng không thể không nhắc tới quán cơm tấm gà trộn Dì Tư. Đến với quán Dì Tư bạn sẽ được thưởng thức món cơm tấm làm mưa làm gió tại miền Tây trong thời gian vừa qua. Không gian quán khá rộng rãi nên bạn chắc chắn sẽ không lo hết bàn mỗi khi giờ cao điểm.

Cơm và thức ăn đều được đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm nên sẽ giúp thực khách yên tâm hơn khi thưởng thức. Bên cạnh đó, các món ăn tại quán Dì Tư đều được làm theo công thức riêng nên chắc chắn bạn sẽ không tìm thấy hương vị ở bất kỳ đâu.

  • Địa chỉ: Chợ Lạc Hồng, Phường 4, Bến Tre.

Top 5 quán cơm tấm ngon nhất tại Bến Tre

Tại Bến Tre có nhiều quán cơm tấm ngon

Cơm tấm 175

Cơm tấm 175 cũng là một địa chỉ ăn cơm tấm được nhiều thực khách yêu thích mỗi khi tới Bến Tre. Quán cơm có rất nhiều món cơm khác nhau giúp các thực khách có thêm nhiều lựa chọn hơn. Đặc biệt, quán cơm cũng luôn đảm bảo sạch sẽ, vệ sinh an toàn thực phẩm nên không hề gây ra những sự cố không đáng có ảnh hưởng tới sức khỏe của thực khách.

Không gian quán cũng được trang trí khá đẹp, thoáng mát. Chính bởi vậy mà bạn có thể đi cùng gia đình, bạn bè tới thưởng thức những món cơm tấm đặc biệt tại quán.

  • Địa chỉ: 175 Đồng Khởi, Bến Tre.

Cơm tấm 9 triệu

Một địa chỉ cơm tấm ngon tại Bến Tre cũng được nhiều người truyền tai nhau là quán cơm 9 triệu. Quán cơm đã có hơn 25 phát triển nên đã xây dựng được một thương hiệu cực kỳ vững chắc. Đặc biệt không gian quán vô cùng sạch sẽ, thoáng mát, rộng rãi sẽ giúp thực khách có được những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

  • Địa chỉ: Lộ Hàng Keo, Phường 4, Bến Tre.

Top 5 quán cơm tấm ngon nhất tại Bến Tre

Cơm tấm với nhiều món ăn đi kèm cực kỳ hấp dẫn

Quán cơm tấm Chuyên

Quán cơm tấm Chuyên Bến Tre cũng là địa điểm lý tưởng giúp bạn có thể thưởng thức món cơm tấm đặc biệt chuẩn hương vị Bến Tre. Quán cơm được rất nhiều người dân Bến Tre yêu thích nên khi đến đây bạn sẽ có được trải nghiệm hoàn hảo nhất và được thưởng thức món cơm tấm đặc biệt. Quán bán từ 5h sáng nên bạn cũng sẽ dễ dàng sắp xếp thời gian để thưởng thức.

  • Địa chỉ: Đối diện trường Chuyên Bến Tre.

Đến với Bến Tre bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm rất nhiều điểm du lịch và những món đặc sản nổi tiếng. Và tất nhiên đừng quên thưởng thức món cơm tấm. Với 5 quán cơm tấm ngon nhất tại Bến Tre được giới thiệu chắc chắn sẽ giúp bạn được khám phá một món ăn vô cùng độc đáo và ấn tượng mà không ở đâu có.

Bài viết liên quan