Dịch vụ tổng dọn vệ sinh sau xây dựng tại Quảng Ngãi trọn gói giá rẻ

Tổng Hợp

Không thể phủ nhận rằng ngày càng có nhiều người quan tâm đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp, nhất là dịch vụ vệ sinh sau xây dựng. Bởi lúc này, nhà thầu sẽ không có thời gian để tự mình dọn dẹp, nếu thuê các nhân công lẻ tẻ thì mất rất nhiều thời gian và chi phí. Do đó, dịch vụ tổng dọn vệ sinh sau xây dựng tại Quảng Ngãi của Tín Tâm Clean sẽ lựa chọn lý tưởng. 

Tầm quan trọng của dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Có thể thấy trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa như hiện nay, vệ sinh công nghiệp là một trong những dịch vụ quan trọng và cần thiết hàng đầu. Bởi dịch vụ này mang lại nhiều lợi ích không chỉ cho khách hàng mà còn hướng đến bảo vệ môi trường.

Dịch vụ này được điều hành bởi các công ty chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề dọn dẹp và vệ sinh sẽ giúp các công trình sau xây dựng trở nên sạch sẽ và gọn gàng hơn. Bên cạnh đó, thời gian thực hiện còn nhanh vì lượng nhân công dồi dào và trang thiết bị hiện đại.

Dịch vụ tổng dọn vệ sinh sau xây dựng tại Quảng Ngãi trọn gói giá rẻ

Tự dọn vệ sinh sau xây dựng là điều khá vất vả

Các công trình sau xây dựng sẽ hoàn thiện hơn với dịch vụ tổng dọn vệ sinh chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho con người và môi trường. Đồng thời dịch vụ này cũng tiết kiệm rất lớn chi phí cho các doanh nghiệp. Hiểu được điều này, dịch vụ tổng dọn vệ sinh sau xây dựng tại Quảng Ngãi của Tín Tâm Clean ra đời và nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Những lý do nên chọn dịch vụ tổng dọn vệ sinh sau xây dựng tại Quảng Ngãi của Tín Tâm Clean

Giữa rất nhiều lựa chọn về dịch vụ vệ sinh công nghiệp thì dịch vụ của Tín Tâm vẫn được rất nhiều khách hàng ưu ái. Sở dĩ dịch vụ ở đây có những điểm mạnh mà khó dịch vụ nào khác có được:

Tiết kiệm nhiều chi phí

Những công trình sau xây dựng thường mất rất nhiều thời gian và sức lực để dọn dẹp, vệ sinh. Nếu chủ doanh nghiệp không muốn mất nhiều công sức giám sát quá trình làm việc thì việc thuê dịch vụ là điều nên làm. Nếu không thuê dịch vụ, chủ đầu tư cũng phải bỏ tiền ra thuê nhân viên vệ sinh hằng ngày và phải tốn kém một khoản tiền lớn đầu tư các loại máy móc phục vụ cho công việc dọn dẹp.

Khi thuê dịch vụ, đơn vị thực hiện sẽ lo mọi công tác theo đúng như hợp đồng đã quy định, chủ đầu tư không cần phải lo lắng về việc tốn nhiều chi phí như trước. Các dịch vụ ở Tín Tâm Clean có rất nhiều gói khác nhau cho các khách hàng lựa chọn tùy thuộc nhu cầu. Do đó, sử dụng dịch vụ của Tín Tâm là lựa chọn lý tưởng.

Dịch vụ tổng dọn vệ sinh sau xây dựng tại Quảng Ngãi trọn gói giá rẻ

Thuê dịch vụ dọn vệ sinh sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Ở Tín Tâm, toàn bộ nhân công đều được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dọn dẹp. Bên cạnh đó, công ty cũng thường xuyên tổ chức đào tạo và nâng cao tay nghề cho nhân viên. Nhân công được tuyển chọn kỹ càng, là những người năng động, nhiệt tình, yêu nghề.

Ngoài ra, các nhân viên tư vấn cũng rất nhiệt tình, tâm huyết. Họ sẵn sàng hỗ trợ, giải quyết các vấn đề và thắc mắc của khách hàng trong thời gian sớm nhất. Khi làm việc với các nhân viên của Tín Tâm Clean, khách hàng sẽ nhận được gói dịch vụ phù hợp với mức giá xứng đáng nhất.

Nhiều gói dịch vụ đa dạng

Không chỉ có dịch vụ tổng dọn vệ sinh sau xây dựng tại Quảng Ngãi, Tín Tâm còn cung cấp rất nhiều dịch vụ dọn dẹp vệ sinh khác được rất nhiều khách hàng yêu thích như:

 • Dịch vụ giúp việc nhà, chung cư.

 • Dịch vụ dọn dẹp nhà cửa, chung cư.

 • Dịch vụ dọn dẹp xưởng, nhà máy.

 • Dịch vụ dọn dẹp văn phòng, công ty.

 • Lau kính tòa nhà cao tầng.

 • Sửa chữa nhà cửa, điện nước,…

Trang thiết bị máy móc hiện đại

Tại Tín Tâm, các thiết bị dùng để vệ sinh đều được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, có nguồn gốc rõ ràng. Công ty cam kết chỉ sử dụng những loại nước tẩy rửa vệ sinh phù hợp với quy định, không gây hại đến con người, động vật hay nội thất của công trình. Dù chọn gói dịch vụ rẻ nhất thì khách hàng vẫn có thể an tâm khi được sử dụng các mặt hàng chất lượng.

Dịch vụ tổng dọn vệ sinh sau xây dựng tại Quảng Ngãi trọn gói giá rẻ

Các loại máy móc hiện đại được trang bị phục vụ cho việc dọn vệ sinh

Giá thành phải chăng 

Tín Tâm chỉ cung cấp dịch vụ trực tiếp với khách hàng và không qua bất cứ trung gian nào nên giá thành phải chăng hơn các đơn vị khác rất nhiều. Công ty cũng đầu tư các loại máy móc hiện đại để quá trình tổng dọn được nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí hơn cho khách hàng.

Cam kết dịch vụ của Tín Tâm

Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết, công ty Tín Tâm cam kết những điều dưới đây:

 • Đội ngũ nhân viên đạt tiêu chuẩn, đáng tin cậy, có hồ sơ lý lịch đầy đủ. Công ty chịu trách nhiệm đào tạo và nâng cao tay nghề, quản lý nguồn nhân công.

 • Đảm bảo các công trình sau khi giao trả đều đạt tiêu chí vệ sinh như trong cam kết ở hợp đồng, sạch sẽ và không có mầm bệnh, khử trùng hết 99% vi khuẩn, virus. Công ty còn sử dụng công nghệ dịch lọc HEPA và khăn lau sợi nhỏ để giảm tình trạng ô nhiễm chéo.
  Các dịch vụ được tiến hành đúng quy trình khoa học, đảm bảo hoàn thành trong thời gian đã giao dịch, không kéo dài ảnh hưởng đến cuộc sống của khách hàng.

Dịch vụ tổng dọn vệ sinh sau xây dựng tại Quảng Ngãi trọn gói giá rẻ

Dịch vụ của Tín Tâm Clean đi kèm với cam kết

Dịch vụ tổng dọn vệ sinh sau xây dựng của Tín Tâm Clean là sự lựa chọn lý tưởng cho những chủ đầu tư muốn tiết kiệm chi phí. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Thông tin liên hệ:

 • Công Ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Tín Tâm
 • Địa chỉ: 357 Nguyễn Tự Tân, Phường Trần Phú, Tp. Quảng Ngãi
 • Phone: 0966 075 176
 • Email: vesinhcongnghieptintam@gmail.com
 • Website: vesinhcongnghieptintam.com
Bài viết liên quan