YB SPA KHỞI CÔNG XÂY CẦU TẠI XÃ BẢO THUẬN, HUYỆN BA TRI, TỈNH BẾN TRE

Tổng Hợp

Ngày 10/09/2022, đơn vị Thẩm mỹ YB Spa và người dân xã Bảo Thuận làm lễ khởi công xây cầu hỗ trợ cải thiện đường làng tại xã Bảo Thuận, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre. Đây là một trong những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa của Ban lãnh đạo Viện thẩm mỹ YB Spa trong tháng 10/2022.

HOẠT ĐỘNG XÂY CẦU HỖ TRỢ SINH HOẠT SỐNG CỦA NGƯỜI DÂN XÃ BẢO THUẬN

Theo một số thống kê mới nhất, trên địa bàn xã Bảo Thuận hiện nay có trên 1.080 hộ sản xuất muối với hơn 6.822 lao động, cùng nhiều quy mô sản xuất nhỏ. Diện tích sản xuất trung bình là 738 ha( 0.5 – 1 ha/hộ). Là một xã đang trên đà phát triển và nâng cao sản lượng sản xuất, kinh tế. Tuy nhiên, tình hình giao thông tại xã Bảo Thuận ở một số địa điểm chưa ổn định và có dấu hiệu xuống cấp gây ảnh hưởng đến giao thông di chuyển của người dân.

YB SPA KHỞI CÔNG XÂY CẦU TẠI XÃ BẢO THUẬN, HUYỆN BA TRI, TỈNH BẾN TRE

Tình hình cầu xuống cấp tại xã Bảo Thuận gây khó khăn trong giao thông

Đặc biệt là những cây cầu là địa điểm nối đường làng với đường chính do xây dựng đã lâu, chưa được đổi mới nên xuống cấp nghiêm trọng. Có cơ duyên biết tới tình hình giao thông trên địa bàn xã Bảo thuận. Ban lãnh đạo YB Spa đã khảo sát và ngỏ ý muốn ủng hộ một phần sức nhỏ để cải thiện cây cầu nối của làng sang đường chính với Chính quyền địa phương. Sau khi được Chính quyền huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre ủng hộ, YB Spa và nhân dân đã thống nhất ngày khởi công sớm nhất.

Ngày 10/09/2022 Ban lãnh đạo của YB Spa đã có mặt tại lễ khởi công xây cầu. Tham dự buổi khởi công còn có sự góp mặt của cán bộ chính quyền địa phương và nhân dân tham gia. Buổi lễ diễn ra trong sự hân hoan, vui vẻ của nhân dân vì có được cây cầu mới để đi lại. Ngăn ngừa tai nạn giao thông và giúp tình hình kinh tế của các hộ gia đình trong làng thuận lợi hơn.

YB SPA KHỞI CÔNG XÂY CẦU TẠI XÃ BẢO THUẬN, HUYỆN BA TRI, TỈNH BẾN TRE

Lễ khởi công xây cầu tại xã Bảo Thuận

Ý NGHĨA CỦA CÂY CẦU MỚI ĐỐI VỚI NHÂN DÂN

Giao thông thuận lợi – kết nối đôi bờ

Vị trí cây cầu là con đường nhanh nhất giúp người dân có thể di chuyển ra trục đường chính tại xã Bảo Thuận. Cây cầu mới chắc chắn giúp nhân dân vận chuyển hàng hóa, đi đến các trục đường chính nhanh, dễ dàng và bảo đảm an toàn hơn cây cầu cũ. Từ đây người dân sẽ không còn phải lo lắng đi xa, đi cầu nguy hiểm hoặc có sức chứa quá ít. Hứa hẹn sau khi cầu mới được xây xong, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy được những hình ảnh người nông dân chỉ tốn 2 – 3 phút là về đến nhà thay vì phải đi một vòng lớn như trước.

Làm đẹp đường làng

Cây cầu nằm ở vị trí trắc địa cũng có thể nói là bộ mặt người ta dễ thấy nhất khi ghé xã Bảo Thuận. Một cây cầu mới, đẹp và hiện đại không chỉ làm tăng vẻ đẹp tổng quan của không gian xung quanh mà còn là một địa điểm chụp ảnh lý tưởng khi khách du lịch ghé về nơi đây thăm làng làm muối.

YB SPA KHỞI CÔNG XÂY CẦU TẠI XÃ BẢO THUẬN, HUYỆN BA TRI, TỈNH BẾN TRE

Hình ảnh cây cầu nguy hiểm khi di chuyển của người dân Bảo Thuận

YB Spa hy vọng nhân dân xã Bảo Thuận sẽ thuận lợi hơn trong di chuyển khi câu cầu được xây dựng xong, hỗ trợ phát triển tình hình kinh tế cũng như chất lượng cuộc sống. YB Spa mong ước rằng luôn nhận được nhiều ủng hộ tích cực từ cộng động. Hơn hết Ban lãnh đạo YB Spa gửi lời tri ân và cảm ơn sâu sắc đến Đảng đã luôn tạo điều kiện cho YB Spa cống hiến một phần nhỏ sức lực tạo nên những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

_________________________________________

Công Ty TNHH YB Spa

  • Website: https://ybspa.vn/

  • Hotline: 0764 208 777

  • Địa chỉ trụ sở chính: Số 18, đường số 4, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Bài viết liên quan