Thủ thuật chiến thắng trong One Piece Bounty Rush cho người mới

Tổng Hợp

Chiến thắng trong cuộc chiến săn tìm kho báu của One Piece Bounty Rush là một trải nghiệm tuyệt vời với bất kỳ ai muốn gặp lại Luffy và nhiều nhân vật huyền thoại trong siêu phẩm One Piece. Tải One Piece Bounty Rush Apk từ TrumGameMod và áp dụng những tips sau đây, bạn chắc chắn sẽ cùng với team mình mở ra những rương kho báu cực ấn tượng.

Vài nét về One Piece Bounty Rush – siêu phẩm game anime

Bandai Namco Entertainment đã phát triển và xuất bản một game di động miễn phí có tên “One Piece Bounty Rush”, dựa trên nhượng quyền thương mại của bộ manga và anime huyền thoại One Piece. Trò chơi được chơi trong thời gian thực với các đội 4 người chơi cạnh tranh trong chế độ chiến đấu, trong đó đội có kho báu lớn nhất sẽ giành chiến thắng cuối cùng. One Piece Bounty Rush được cho là có thiết kế, lối chơi hay hơn cả Huyền Thoại Hải Tặc dù 2 trò chơi đều lấy cảm hứng từ One Piece.

Thủ thuật chiến thắng trong One Piece Bounty Rush

Trong One Piece Bounty Rush Mod, team của bạn sẽ đọ tốc độ, khả năng tìm kiếm và chiến đấu. Các chiến trường dựa trên các địa điểm trong sê-ri One Piece và mục tiêu là thu thập được nhiều xu nhất vào cuối trận chiến. Người chơi cũng có thể nâng cao cấp độ cho nhân vật của mình bằng cách thu thập các vật phẩm trong game từ chế độ câu chuyện hoặc chiến đấu, mỗi thành viên trong nhóm được chỉ định một trong 3 vai trò: Người chạy, Kẻ tấn công hoặc Người bảo vệ. Người chạy thu thập điểm, Người tấn công chiến đấu với kẻ thù và Người bảo vệ đuổi kẻ thù ra khỏi đường đi.

One Piece Bounty Rush có rất nhiều nhân vật để lựa chọn và mỗi nhân vật có một loạt các đòn tấn công riêng, bao gồm các đòn combo cơ bản và kỹ năng đặc biệt.

Thủ thuật chơi One Piece Bounty Rush Mod đảm bảo thắng lợi

1. Đảm bảo số lượng thành viên tối đa khi tìm thấy kho báu

Trong One Piece Bounty Rush Mod, team của bạn cần phải tìm thấy kho báu, sau đó cắm cờ để chiếm giữ kho báu đó – nhưng nếu chỉ có 1 thành viên ở khu vực đó, bạn sẽ dễ bị đội đối thủ cướp bóc và đánh mất cơ hội. Bởi vậy, hãy chắc chắn rằng cả team có sự phối hợp tốt nhất, có mặt ngay lập tức khi 1 người tìm được kho báu để chống lại kẻ thù và bảo vệ thành công tài sản quý giá của One Piece Bounty Rush.

Thủ thuật chiến thắng trong One Piece Bounty Rush

2. Teamwork

Bên cạnh đó, One Piece Bounty Rush là tất cả về tinh thần đồng đội – khi các thành viên trong nhóm của bạn đang cố chiếm kho báu, bạn nên cố gắng ngăn chặn kẻ thù xâm nhập vào vòng tròn. Trường hợp bạn chọn phòng thủ, hãy chỉ tập trung vào mục tiêu làm sao để kẻ thù không thể tiếp cận khu vực kho báu, hãy cố gắng khiến họ bị KO.

3. Chắc chắn về nguyên tố, sức mạnh của kẻ thù trước khi bắt đầu cuộc chiến

Khi chiến đấu với kẻ thù trong One Piece Bounty Rush, một lưu ý quan trọng khác là bạn hãy chú ý đến nguyên tố của họ – thể hiện qua chính màu sắc hiển thị phía trên đầu. Trong game, có 3 loại nguyên tố chính và các nhân vật có một trong 3, đó là màu Đỏ, Lục và Lam – chúng có thể tương khắc với nhau về mặt sức mạnh, nắm rõ thông tin giúp bạn điều khiển tấn công, phòng thủ hiệu quả hơn.

TrumGameMod – tải One Piece Bounty Rush Apk cùng nhiều game hay

Tại website tải game mod apk TrumGameMod.com, người chơi có thể tải về miễn phí phiên bản One Piece Bounty Rush Apk đã mod full nhân vật, gems và tăng sát thương, nhờ vậy đảm bảo cơ hội giành được kho báu và chiến thắng trong game. Rất nhiều người đã tìm và tải One Piece Bounty Rush tại TrumGameMod, bạn có thể lựa chọn version mod game này để có sẵn “vốn liếng” sẵn sàng đối mặt với kẻ thù.

Bên cạnh đó, TrumGameMod cũng là nơi cung cấp, cập nhật các trò chơi, ứng dụng mới nhất, xu hướng nhất thị trường – bao gồm các game hành động, sinh tồn, bắn súng, trò chơi đua xe, game người que hay các game giáo dục,… Muốn biết thêm thông tin chi tiết, bạn chủ động truy cập TrumGameMod.com và tìm hiểu nhé!

Kết luận

Cùng One Piece Bounty Rush khám phá thế giới One Piece theo một cách mới mẻ và thú vị, bạn đã sẵn sàng chưa. Truy cập ngay TrumGameMod để tải miễn phí One Piece Bounty Rush Apk nào!

Bài viết liên quan