Nhà xe Thảo Châu Bến Tre – Uy tín, an toàn và chuyên nghiệp

Tổng Hợp

Hiện nay Bến Tre đang là một trong những tỉnh thành phát triển mạnh trong lĩnh vực du lịch. Do đó nhu cầu đặt xe đi Bến Tre cũng ngày càng tăng cao. Đặc biệt số lượng khách hàng có nhu cầu di chuyển từ Sài Gòn đến Bến Tre cũng nhiều hơn. Nếu bạn cũng đang gặp khó khăn trong việc tìm một nhà xe uy tín đi Bến Tre thì bài viết này dành cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu về nhà xe Thảo Châu Bến Tre nhé. 

Giới thiệu nhà xe Thảo Châu Bến Tre

Nhà xe Thảo Châu Bến Tre là một trong những cái tên được nhắc đến đầu tiên khi nói đến tuyến đường Bến Tre – Sài Gòn – Tiền Giang. Mặc dù đây là tuyến đường lớn, xe cộ di chuyển đông đúc nhưng nhà xe Thảo Châu vẫn là cái tên nổi bật. Vì sao lại như vậy?

Nhà xe Thảo Châu Bến Tre - Uy tín, an toàn và chuyên nghiệp

Nhà xe Thảo Châu tiên phong vận chuyển hàng hóa bên cạnh chở khách

Uy tín là yếu tố hàng đầu giúp nhà xe Thảo Châu có được sự thành công như hiện nay. Thảo Châu sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thái độ phục vụ chu đáo và tận tâm. Ngoài ra còn 1 lý do giúp nhà xe Thảo Châu nổi bật hơn các nhà xe cùng tuyến khác. Cụ thể Thảo Châu là một trong những nhà xe tiên phong vận chuyển hàng hóa bên cạnh chở khách thông thường.

Ngoài ra nhà xe Thảo Châu còn sở hữu số lượng lớn dàn xe chất lượng được đầu tư trang bị tiện nghi đầy đủ. Trong đó nổi tiếng nhất là dòng xe 28 chỗ với những tiện nghi được lắp đặt đáp ứng nhu cầu khách hàng. Điều hòa mát lạnh, tủ lạnh mini, loa Sony chất lượng, tivi màn hình phẳng nằm ngay trung tâm. Mỗi chỗ ngồi có wifi tốc độ cao 24/24, ổ cắm sạc điện.

Thông tin địa điểm bán vé, lịch trình di chuyển của nhà xe Thảo Châu Bến Tre

Địa điểm bán vé của nhà xe Thảo Châu ở Hồ Chí Minh: 70B Hùng Vương, phường 9, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh (gần góc ngã tư Hùng Vương & Sư Vạn Hạnh). Số điện thoại: (028) 3835.1917 – 0283 833.9954 – 0903.337.600.

Địa điểm bán vé của nhà xe Thảo Châu ở Bến Tre: 122A Nguyễn Thị Định, Phú Tân, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre. Số điện thoại: (075) 3.837.837 – 0753 822.802 – 0753 815.565.

Lịch trình di chuyển nhà xe Thảo Châu từ Sài Gòn đến Bến Tre:

 • Xe 28 chỗ.

 • Thời gian khởi hành: Từ 5h đến 19h mỗi ngày.

 • Tần suất 30 phút 1 chuyến.

 • Số lượng 30 chuyến 1 ngày.

 • Thời gian chạy dự kiến 2 tiếng 1 chuyến.

 • Giá vé tham khảo 75.000 đồng 1 người 1 lượt.

Lịch trình di chuyển nhà xe Thảo Châu từ Bến Tre đến  Sài Gòn: 

 • Xe 28 chỗ.

 • Thời gian khởi hành: Từ 3h15h đến 19h45 mỗi ngày.

 • Tần suất 30 phút 1 chuyến.

 • Số lượng 30 chuyến 1 ngày.

 • Thời gian chạy dự kiến 2 tiếng 1 chuyến.

 • Giá vé tham khảo 75.000 đồng 1 người 1 lượt.

Một số lưu ý khi đặt nhà xe Thảo Châu Bến Tre?

Nhà xe Thảo Châu Bến Tre - Uy tín, an toàn và chuyên nghiệp

Nhà xe Thảo Châu hỗ trợ đặt xe 28 chỗ ngồi thoải mái đi đường dài

Nhà xe Thảo Châu Bến Tre hỗ trợ đặt dòng xe 28 chỗ ngồi. Tuy giới hạn số lượng ghế nhưng chất lượng luôn được đảm bảo, thường xuyên bảo trì và nâng cấp. Vì vậy mà nếu đặt sát gần ngày đi có khả năng cao không còn vị trí tốt hoặc hết vé. Do đó nếu muốn hành trình suôn sẻ bạn nên đặt chỗ trước với nhà xe trước khi khởi hành ít nhất 5 tiếng.

Mặc dù dòng xe 28 chỗ ngồi khá thoải mái nhưng nhược điểm là không có gầm xe lớn giống như xe giường nằm. Do đó nếu bạn mang theo nhiều hành lý hoặc đồ đạc kích thước to thì nên liên hệ tổng đài nhờ tư vấn. Hiện nhà xe Thảo Châu đã chấp nhận vé điện tử. Bạn chỉ việc đưa mã vé để tài xế hay nhân viên kiểm tra. Ngoài ra nhân viên hãng xe có thể liên hệ qua điện thoại để xác nhận trước khi đi. Do đó bạn nên chú ý điện thoại để giữ liên hệ.

Nhà xe Thảo Châu Bến Tre với uy tín và chất lượng luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều người khi di chuyển trên tuyến đường Bến Tre – Sài Gòn và ngược lại. An toàn, chuyên nghiệp, số lượng chuyến nhiều… Tất cả là những ưu điểm đã giúp nhà xe Thảo Châu thành công như ngày nay.

Bài viết liên quan