Nhà thuốc Pharmacity ở Bến Tre – Lựa chọn uy tín của khách hàng

Tổng Hợp

Nhà thuốc Pharmacity là chuỗi bán lẻ dược phẩm đầu tiên ở Việt Nam với phong cách hoạt động chuyên nghiệp, hiện đại. Theo thời gian Pharmacity ngày càng mở rộng bởi sự uy tín và chất lượng sản phẩm cung cấp. Do đó không ngạc nhiên khi nhà thuốc Pharmacity ở Bến Tre cũng là thương hiệu đáng tin của nhiều người. 

Giới thiệu nhà thuốc Pharmacity ở Bến Tre

Nhà thuốc Pharmacity ở Bến Tre - Lựa chọn uy tín của khách hàng

Nhà thuốc Pharmacity là chuỗi nhà thuốc bán lẻ đầu tiên của Việt Nam

Nhà thuốc Pharmacity thuộc công ty cổ phần dược phẩm Pharmacity chính thức thành lập từ năm 2011. Đây là chuỗi nhà thuốc lớn nhất cả nước đồng thời cũng là chủ sở hữu chuỗi nhà thuốc bán lẻ đầu tiên ở Việt Nam. Hiện nhà thuốc Pharmacity đã mở rộng với 1.076 cửa hàng tính đến thời điểm hiện tại.

Nhà thuốc Pharmacity tập trung chủ yếu ở Hồ Chí Minh, Hà Nội và một số tỉnh phía Nam trong đó có Bến Tre. Hiện nay nhà thuốc Pharmacity ở Bến Tre là một trong những địa chỉ uy tín được người dân ở tỉnh thành này tin tưởng lựa chọn. Không chỉ trực tiếp đến mua thuốc khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp qua website của Pharmacity: https://www.pharmacity.vn/. Thời gian mở cửa hàng nhà thuốc Pharmacity là 24/24.

Hiện nay nhà thuốc Pharmacity đang kinh doanh đa dạng các loại thuốc Đông với Tây Y. Bên cạnh đó nhà thuốc Pharmacity cũng kinh doanh các mặt hàng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Nhóm sản phẩm chính của Pharmacity bao gồm dược phẩm, thực phẩm chức năng, sản phẩm Đông y. Sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, bách hóa gia đình, thực phẩm bổ sung khoáng chất với vitamin.

Vì sao lựa chọn nhà thuốc Pharmacity ở Bến Tre?

Nhà thuốc Pharmacity Bến Tre trở thành địa chỉ uy tín để mua thuốc và sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Điều này nhờ vào uy tín và sự thành công mà chuỗi nhà thuốc Pharmacity đã xây dựng trong nhiều năm qua. Đây là chuỗi nhà thuốc bán lẻ đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam với mạng lưới mở rộng đã hơn 1.000 cửa hàng. Tất cả đều đạt chuẩn GPP.

Nhà thuốc Pharmacity ở Bến Tre - Lựa chọn uy tín của khách hàng

Nhà thuốc Pharmacity luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn

Ngoài ra nhà thuốc Pharmacity còn sở hữu đội ngũ hơn 3.500 dược sĩ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Đơn vị cung cấp sản phẩm thuốc và sản phẩm chăm sóc sức khỏe chính hãng với giá thành cạnh tranh nhất. Không dừng lại ở đó nhà thuốc Pharmacity vẫn đang không ngừng mở rộng chi nhánh, nâng cao trình độ dược sĩ. Điều này cho thấy tham vọng phủ sóng toàn quốc của thương hiệu nhà thuốc Pharmacity.

Tại tỉnh Bến Tre, nhà thuốc Pharmacity đã có 6 cửa hàng thuốc. Ngoài ra khắp các quận huyện ở Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành phố lớn khác cũng có nhà thuốc Pharmacity. Ví dụ Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế, Vũng Tàu, Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Tiền Giang…

Theo dự kiến đến năm 2055, nhà thuốc Pharmacity sẽ mở rộng hệ thống đến 5.000 nhà thuốc đạt chuẩn GPP. Số lượng dược sĩ lên đến hơn 35.000 để phục vụ nhu cầu bảo vệ sức khỏe từng người dân. Mục tiêu của nhà thuốc Pharmacity là tiếp tục trở thành nhà thuốc bán lẻ hiện đại mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Danh sách nhà thuốc Pharmacity ở Bến Tre

  • Tên nhà thuốc: 303C Nguyễn Huệ, Bến Tre

Địa chỉ: 303C Nguyễn Huệ, Phường Phú Khương, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre.

  • Tên nhà thuốc: 318B1 Đoàn Hoàng Minh, Bến Tre

Địa chỉ: 318B1 Đường Đoàn Hoàng Minh, Phường 5, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre.

  • Tên nhà thuốc: 429B Nguyễn Đình Chiểu, Bến Tre

Địa chỉ: 429B Nguyễn Đình Chiểu, Phường 8, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre.

  • Tên nhà thuốc: 43E1 Nguyễn Văn Tư, Bến Tre

Địa chỉ: 43E1 Nguyễn Văn Tư, Phường 7, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre.

  • Tên nhà thuốc: 291B đường ĐT887, Bến Tre

Địa chỉ: 291B đường ĐT887, Xã Phú Nhuận, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre.

  • Tên nhà thuốc: 290 Quốc lộ 57B, Bến Tre

Địa chỉ: Số 290 Đường Quốc lộ 57B, Thị trấn Châu Thành, Huyện Châu Thành, Tỉnh Bến Tre.

Nhà thuốc Pharmacity ở Bến Tre hiện là một trong những địa chỉ đáng tin cậy nhất để người dân bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình. Nhà thuốc Pharmacity hoạt động uy tín, chuyên nghiệp đảm bảo an toàn cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Vì Pharmacity chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng, nguồn gốc rõ ràng với mức giá tốt nhất.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.