Tổng hợp các mã zip code bến tre chính xác mới nhất

Tổng Hợp

Mã zipcode mang lại rất nhiều tác dụng hữu ích trong việc gửi, vận chuyển, nhận hàng hóa. Dưới đây là tổng hợp các mã zip code Bến Tre của một số đơn vị tiêu biểu. Đồng thời giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về mục đích sử dụng loại mã này.

Tổng hợp các mã zip code bến tre chính xác mới nhất

Khái quát chung về mã zip bến tre

Hiện tại, nhu cầu gửi hàng hóa gửi đi các tỉnh thành cũng như đến Bến Tre rất lớn. Bởi Bến Tre là một trong những tỉnh có lượng dân cư rất đông đúc gồm: huyện Chợ Lách, Mỏ Cày Nam, Giồng Trôm, Ba Tri, Bình Đại, Thạnh Phú, Mỏ Cày Bắc, Mỏ Cày Nam, Châu Thành, TP Bến Tre.

Để đảm bảo lượng hàng hóa di chuyển này không bị thất lạc khách hàng cần sử dụng và nhớ một loại có tên là mã zip để thực hiện gửi hàng.

Cấu trúc mã zip code bến tre

Mã zip bến tre hay còn được gọi với các tên gọi khác như mã bưu điện, mã bưu chính Bến Tre. Loại mã này có cấu trúc gồm 5 chữ số dạng 86ABC.

Trong đó 86 là mã đơn vị hành chính tỉnh Bến Tre. Số đứng vị trí thứ 3 (Đại diện là chữ A) chỉ mã của quận huyện cũng như đơn vị tương đương của Bến Tre. Số đứng vị trí thứ 4 (Đại diện là chữ B) để chỉ các cấp xã,  phường, hành chính tương đương. Số đứng vị trí thứ 5( Đại diện là chữ C) thể hiện cho vị trí đường phố của Bến Tre.

Tổng hợp các mã zip code bến tre chính xác mới nhất

Cấu trúc mã zip code bến tre

Mục đích sử dụng mã zip code Bến Tre

Thay vì phải ghi một địa chỉ dài khu vực địa lý ngoài đời thực, bạn chỉ cần nhớ mã zip. Chúng chính là ký hiệu cho những địa chỉ dài dòng này. Nhờ đó giúp việc quản lý hàng hóa khi vận chuyển trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn.

Người nhận, người gửi cũng như người vận chuyển có thể dựa vào ký hiệu mã này để kiểm tra, xác định chính xác địa chỉ nhận hàng. Không những vậy, việc sử dụng các mã zip này cũng giúp bạn dễ dàng kiểm tra tình trạng đơn hàng của mình.

Tôi có thể lấy một ví dụ để bạn dễ hiểu hơn cụ thể như: Bạn đang gửi hàng đến phường Phú Khương Tp Bến Tre và muốn biết xem đơn hàng này đã được phát chưa. Chúng ta chỉ cần tra mã bưu điện của phường Phú Khương là 86111 cùng với mã vận đơn là bạn có thể biết được tình trạng hàng hóa của mình.

Tổng hợp các mã zip code bến tre chính xác mới nhất

Mục đích sử dụng mã zip code Bến Tre

Danh sách tổng hợp mã zip code Bến Tre một số đơn vị hành chính 

  • Mã Zipcode của Ủy ban Kiểm tra tỉnh ủy: 86001. Địa chỉ của đơn vị này nằm ở: Số 2, Đường 3/2, Phường An Hội, TP Bến Tre, Tỉnh Bến Tre.
  • Mã zipcode của tòa án nhân dân tỉnh Bến Tre: 86035. Địa chỉ tại: Số 405E Đồng Văn Cống, Phường 7, TP. Bến Tre, Tỉnh Bến Tre.

  • Mã Zip Code của Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Bến Tre: 86036. Địa chỉ trụ sở này nằm tại: Số 612b2 Đại Lộ Đồng Khởi, P. Phú Khương, TP. Bến Tre, Tỉnh Bến Tre.

  • Ủy ban nhân dân và Văn phòng Ủy ban nhân dân có mã zipcode: 86040. Địa chỉ đơn vị nằm tại: Số 7, Cách Mạng Tháng Tám, Phường 3, TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

  • Mã Zipcode của Sở Tài chính tỉnh Bến Tre: 86045. Địa chỉ sở nằm tại: Số 20, Cách Mạng Tháng Tám, Phường 3, Thành phố Bến Tre, Bến Tre.

  • Mã Zipcode Công an tỉnh Bến Tre là 86049. Địa chỉ thực tế tại: Số 404D Đồng Văn Cống, Phường 7, TP. Bến Tre, Bến Tre.

  • Mã Zipcode Sở Nội vụ Bến Tre  86051. Địa chỉ: ố 11 Cách mạng tháng 8, Phường 3, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre.

  • Mã Zipcode của Tỉnh đoàn Bến Tre là 86091. Địa chỉ tại Số 58, Đường 3/2, Phường An Hội, TP. Bến Tre, Tỉnh Bến Tre.

Hy vọng những thông tin tổng hợp mã zip code Bến Tre sẽ mang lại nhiều hữu ích cho bạn. Hãy thường xuyên ghé thăm blogtranphu.com nhé. Chắc chắn bạn sẽ nhận được rất nhiều hữu ích hơn về mọi lĩnh vực trong cuộc sống đó.

Bài viết liên quan