Hói chữ M là gì? Các kiểu tóc phù hợp hói chữ M cho đấng mày râu

Hỏi Đáp

Hói đầu chữ M là một kiểu rụng tóc phổ biến ở nam giới, trong đó tóc rụng ở hai bên trán, tạo thành hình chữ M. Hói đầu chữ M còn được gọi là hói đầu kiểu Androgenetic hoặc hói đầu kiểu nam giới. Để xóa bỏ hói chữ M, bạn hãy chọn lịch âm cắt tóc may mắn và tham khảo thêm những kiểu tóc phù hợp ngay sau đây.

Các kiểu tóc phù hợp hói chữ M cho đấng mày râu

Hói chữ M có thể khiến việc chọn kiểu tóc trở nên khó khăn hơn vì cần che đi phần hói và tạo sự cân bằng cho khuôn mặt.

Hói chữ M là gì? Các kiểu tóc phù hợp hói chữ M cho đấng mày râu

Hình ảnh: Đau đầu khi xử lý phần hói chữ M

Dưới đây là một số kiểu tóc phù hợp cho đấng mày râu thoải mái lựa chọn. Một số kiểu tóc phổ biến bao gồm:

1/ Tóc ngắn

Kiểu tóc ngắn sẽ giúp giảm bớt sự chú ý vào phần tóc rụng. Kiểu tóc này sẽ khiến người khác không quá chú ý vào phần tóc còn thưa của bạn.

Hói chữ M là gì? Các kiểu tóc phù hợp hói chữ M cho đấng mày râu

Hình ảnh: Tóc ngắn là kiểu tóc phù hợp cho những nam giới bị hói trán hình chữ M

Đặc biệt tóc ngắn phù hợp với người mọi lứa tuổi, giản dị và không cần sang trọng.

2/ Tóc cắt cao và ngắn

Kiểu tóc này sẽ giúp tạo hiệu ứng tóc dày hơn và che đi phần tóc rụng.  Để mái tóc này thực sự đẹp hoàn hảo, chỉnh chu. Bạn cần tìm đến thợ tóc có tay nghề cao và thường xuyên chăm tóc để mái tóc luôn được trong trạng thái đẹp nhất.

3/ Tóc chải ngược

Kiểu tóc này sẽ giúp tạo độ bồng bềnh cho mái tóc và che đi phần tóc rụng. Ngoài phù hợp với người hói chữ M, kiểu tóc chải ngược còn phù hợp với cả những người hói ở đỉnh đầu vì được phần tóc dài chải ra đằng sau che đi.

4/ Tóc mái dài

Kiểu tóc này sẽ giúp tạo hiệu ứng tóc dày hơn và che đi phần tóc rụng. Phần tóc mái sẽ được nuôi thật dài, thả xuống để che đi phần trán hói, giúp che khuyết điểm tinh tế những vẫn kịp bắt các xu hướng mới nhất và khiến bạn trở thành một nam thần nhờ sự trẻ trung và thu hút của kiểu tóc này.

Hói chữ M là gì? Các kiểu tóc phù hợp hói chữ M cho đấng mày râu

Hình ảnh : Tóc mái dài che gần hết khuyết điểm của người hói chữ M

Tóc mái dài có thể kết hợp được thêm với nhiều màu nhuộm thời trang giúp gương mặt bạn thêm rạng rỡ.

5/ Tóc húi cua

Kiểu tóc này sẽ giúp che đi phần tóc rụng và tạo vẻ ngoài nam tính. Không có nhiều kiểu dáng cầu kì. Tóc húi cua chỉ đơn giản là dùng tông đơ cắt gọn và đều các phần tóc trên đầu. Để vẻ ngoài cá tính và hiện đại hơn thì bạn chỉ cần tạo thêm vài đường line đẹp nữa là xong.

Ưu điểm của tóc húi cua chính là rất dễ dàng chăm sóc và không tốn nhiều phụ kiện chăm sóc tóc. Tóc húi cua đặc biệt hợp với những người có xương gò má và xương hàm khỏe mạnh.

Một số lưu ý khi làm tóc xóa hói M cho nam giới

Ngoài các kiểu tóc trên ra, bạn có thể sử dụng các sản phẩm tạo kiểu tóc như gel, sáp hoặc keo xịt tóc để giúp mái tóc trông dày hơn.

Và nếu bạn lo lắng về tình trạng hói đầu của mình, bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ da liễu. Bác sĩ có thể kê đơn thuốc hoặc đề xuất các phương pháp điều trị khác như cấy tóc hoặc sử dụng laser.

Thường xuyên sử dụng các thực phẩm tốt cho tóc để có mái tóc dày đẹp, khỏe mạnh hơn cũng là lưu ý người hói M cần chú ý.

Lời kết

Hói chữ M có thể khiến phần trán trông rộng hơn và phần cằm trông nhỏ hơn. Kiểu tóc này cũng có thể khiến khuôn mặt trông dài hơn và mất cân đối. Việc lựa chọn kiểu tóc ưng ý cho người có đầu hói chữ M không còn là việc khó khăn với 5 gợi ý tuyệt vời trên. Bạn còn chần chờ gì mà không xem lịch cắt tóc tháng 04 2024 dương lịch để thay đổi diện mạo ngay hôm nay.

Bài viết liên quan