Địa chỉ nhà xe Thịnh Phát Bến Tre ở đâu?

Hỏi Đáp

Nhà xe Thịnh Phát là nhà xe chuyên vận chuyển hành khách cũng như hàng hóa trên các tuyến đường từ Sài Gòn, Mỹ Tho, Tiền Giang, Bến Tre,….và ngược lại. Nhưng có nhiều người vẫn chưa biết địa chỉ nhà xe Thịnh Phát Bến Tre ở đâu? Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về nhà xe này qua bài viết dưới đây.

Địa chỉ nhà xe Thịnh Phát Bến Tre ở đâu?

Địa chỉ nhà xe Thịnh Phát Bến Tre ở đâu?

Thông tin về nhà xe Thịnh Phát Bến Tre

Công ty TNHH TM DV Thịnh Phát là một trong những công ty vận tải chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh và an toàn. Đặc biệt giá cả hoàn toàn hợp lý với mọi đối tượng khách hàng.

Nhà xe Thịnh Phát đang phát triển song song các mảng vận chuyển hàng hóa, thuận tiện cho mọi nhu cầu khách hàng từ những dòng xe giường nằm cao cấp, mang đến trải nghiệm tốt nhất. Không những vậy, Thịnh Phát còn hỗ trợ các chuyến xe trung chuyển, đưa đón tận nhà an toàn và nhanh chóng.

Địa chỉ nhà xe Thịnh Phát Bến Tre ở đâu?

Thông tin về nhà xe Thịnh Phát Bến Tre

Nhân viên tư vấn nhà xe sẽ hỗ trợ khách hàng 100% và hướng dẫn một cách nhiệt tình nhất. Tài xế lái xe được Thịnh Phát tuyển chọn một cách kỹ càng, có kỹ năng lái chuyên nghiệp và có kỹ năng xử lý tình huống linh hoạt. Các chuyến xe trong hoạt động liên tục, bạn sẽ không chờ đợi đặt vé di chuyển trong ngày.

Tham khảo nhiều thông tin hơn về nhà xe Thịnh Phát tại đây: Xe Thịnh Phát Bến Tre – Nhà xe uy tín hàng đầu tại Bến Tre

Địa chỉ nhà xe Thịnh Phát Bến Tre ở đâu?

Một số người mới hiện nay mới đi xe Thịnh Phát lần đầu đều có chung một câu hỏi đó là chỉ nhà xe Thịnh Phát Bến Tre ở đâu?. Địa chỉ Thịnh Phát Bến Tre tại 82A khu phố 2, đại lộ Đồng Khởi, quốc lộ 60, TP. Bến Tre.

Hiện nay nhu cầu di chuyển cũng như vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng cao nên nhà xe Thịnh Phát đã có rất nhiều những dịch vụ khác đi kèm như:

  • Vận chuyển hàng hóa hỏa tốc – Đây là dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng muốn gửi hàng khẩn cấp và nhanh chóng

  • Dịch vụ chuyển phát nhanh đến văn phòng phù hợp cho các doanh nghiệp hoặc các cá nhân khác

  • Vận chuyển hàng thông thường với giá thành tiết kiệm, tránh các sự cố như hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.

  • Bạn có thể thấy nhà xe Thịnh Phát là một trong những nhà xe uy tín và chất lượng. Mỗi chuyến đi hay mỗi khi vận chuyển hàng hóa đều đảm bảo đúng theo lộ trình, đúng thời gian, địa điểm. Đội ngũ nhà xe luôn tận tình, chu đáo mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Địa chỉ nhà xe Thịnh Phát Bến Tre ở đâu?

Các dịch vụ của nhà xe Thịnh Phát

  • Một số khách hàng khi sử dụng dịch vụ của nhà xe Thịnh Phát đã và đang đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và đa dạng những loại hình dịch vụ. Nhà xe Thịnh Phát hiện nay có nhiều tuyến chở khách đi đến các tỉnh và thành phố khác nhau. Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm và đảm bảo được tính an toàn cho hành khách khi di chuyển trên xe.

Trên đây là một số những thông tin mà chúng tôi cung cấp đến bạn và giúp bạn trả lời thắc mắc địa chỉ nhà xe Thịnh Phát Bến Tre ở đâu? Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được dịch vụ phù hợp cho mình. Nếu bạn cần thêm thông tin về nhà xe này, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Bài viết liên quan