Site icon Xứ Dừa Bến Tre

Yame Bến Tre – Mua sắm quần áo thời trang nam nữ

YaMe là một thường hiệu thời trang ở Việt Nam dành cho giới trẻ. YaMe mang ý nghĩa You are My everything. Vì vậy nên nhu cầu mua sắm tại Yame là rất nhiều. Và nếu bạn chưa biết Yame Bến Tre nằm ở đâu? Hãy cùng Xứ Dừa Bến Tre tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Địa chỉ Yame Bến Tre ở đâu?

Yame với hệ thống hơn 100+ cửa hàn lớn bé trải dài khắp các tình Miền Nam, trong đó có Bến Tre. Nếu bạn là một người yêu thích “Gu Thời Trang” tại Yame? Hãy đến ngày địa chỉ sau đây:

Và bạn có thể xem địa chỉ chính xác thông qua Google Maps.

Bạn có thể bấm vào “chỉ đường” đến tìm được đi gần nhất đến Yame Bến Tre nhé.

Tại Yame Bến Tre bạn có thể mua được những gì?

Cũng như hầu hết các cửa hàng trong hệ thống thì khi đến với YaMe Bến Tre, sẽ đáp ứng mọi nhu cầu thời trang hàng ngày cho bạn như:

Hình ảnh bên trong về cửa hàng của Yame:

Truy cập ngay: https://yame.vn/ để tham khảo tất cả các sản phẩm đang được bày bán của YAME nhé!.

Đặc biệt hơn khi mua hàng tại Yame Bến Tre còn được Bảo Hành Miễn Phí 365 Ngày đối với tất cả sản phẩm. Và không cần xem xét hóa đơn, chỉ cần xác nhận đúng sản phẩm của YAME là OK.

Với thiết kế trưng bày cửa hàng theo phong cách FACTORY STORE gần gũi, không quá kiểu cách. Cùng với nhân viên phục vụ thân thiện, tận tình như đang đi mua sắm cùng bạn bè của chính bạn vậy.

Để cảm nhận tốt nhất hãy đến ngay Yame Bến Tre để trải nghiệm về các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng của địa điểm này. Và cũng đừng quên đánh giá ở bình luận bên dưới về ý kiến đánh giá của bạn về Yame Shop, để mọi người sau khi đọc có thể nhanh chóng nhận diện được đây có phải là nơi đáng để dừng bước lựa chọn mua sắm không nhé.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!.

Exit mobile version