Site icon Xứ Dừa Bến Tre

Xe Bến Tre đi Vũng Tàu – Tổng hợp danh sách các nhà xe uy tín

Hiện nay có rất nhiều Xe Bến Tre đi Vũng Tàu, tuy nhiên bạn không am hiểu và chưa có thông tin cụ thể của một nhà xe nào đó. Vậy bài viết này BLog Xứ Dừa Bến Tre sẽ cung cấp đến bạn thông tin danh sách một số nhà xe khách uy tín với giá cả hợp lý để bạn tham khảo và lựa chọn nhé!

1. Khoảng cách từ Bến Tre đến Vũng Tàu là bao xa?

Khoảng cách từ Bến Tre đến Vũng Tàu là bao xa?

Từ Bến Tre đến Vũng Tàu cách nhau khoảng 170km. Nếu các bạn chạy bằng xe máy sẽ phải mất từ 5 – 6h đồng hồ mới có thể đến nơi. Tuy nhiên, đi xe máy có rất nhiều nguy hiểm có thể xảy ra mà các bạn không lường trước được. Chính vì vậy lựa chọn đi ô tô là một phương án an toàn được nhiều người ưu tiên hàng đầu.

Di chuyển bằng ô tô, xe khách đến Vũng Tàu từ Bến Tre các bạn chỉ mất khoảng 4h đồng hồ mà thôi. Hiện nay có rất nhiều nhà xe phục vụ nhu cầu của người dân khi muốn đi từ Bến Tre đến Vũng tàu để du lịch. Bỏ túi ngay danh sách các nhà xe với chia sẻ thông tin trong phần tiếp theo của bài viết này nhé!

Tham khảo thêm: Top 10 dịch vụ thuê xe du lịch 4-7-16 chỗ hàng đầu tại Bến Tre

2. Danh sách xe Bến Tre đi Vũng Tàu

Xe Bến Tre đi Vũng Tàu hiện nay có rất nhiều, các bạn có thể lựa chọn một trong số các nhà xe dưới đây:

– Nhà xe Đăng Bảo

Nhà xe Đăng Bảo có xe ngồi và xe giường nằm cho khách hàng với xe 29 chỗ và xe cao cấp 45 chỗ.

Thông tin liên hệ:

– Nhà xe Thuận Thành

Nhà xe này khá nổi tiếng trong lĩnh vực vận tải hành khách từ Bến Tre đi Vũng Tàu. Nhà xe chỉ có một chuyến trong ngày với xe giường nằm cao cấp.

Thông tin liên hệ:

– Nhà xe Văn Tín

Đây là nhà xe phục vụ khách với xe 30 chỗ ngồi chất lượng cao. Đây sẽ là một sự lựa chọn để đi xe với giá thành cực rẻ đấy nhé!

Thông tin liên hệ:

– Nhà xe Hoàng Duyên

Đây là nhà xe điểm xuất phát từ Bình Đại đi Châu Đức Vũng Tàu, ngoài vận chuyển hành khách, các bạn còn có thể ký gửi thêm đồ đạc, hàng hoá. Xe chạy với số lượng 2 tuyến/ ngày.

Thông tin liên hệ:

– Nhà xe Liên Tỉnh Bến Tre – Vũng Tàu

Nhà xe này chỉ có một chuyến trong ngành, các bạn có thể đặt vé hoặc liên hệ để gửi hàng qua thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ:

3. Giá vé xe Bến Tre đi Vũng Tàu hiện nay

Giá vé xe Bến Tre đi Vũng Tàu hiện nay

Tuỳ thuộc nhà xe và loại xe bạn lựa chọn đi đi là xe ghế ngồi hay xe giường nằm mà mức giá sẽ có sự khác nhau. Giá trên thị trường giao động từ 90.000 – 170.000đ/người.

Ngoài ra, khi các bạn gửi hàng trên xe khách cũng mất cước phí đây nhé! Tuy thuộc nhà xe mà giá cước hàng hoá sẽ khác nhau, và cũng còn dựa vào loại hàng bạn muốn chuyển là gì nữa nhé!

Như vậy, bài viết này đã chia sẻ đến bạn những thông tin cực kỳ bổ ích về xe Bến Tre đi Vũng Tàu. Hy vọng các bạn sẽ chọn được nhà xe tốt nhất và phù hợp nhất cho chuyến đi của mình nhé!

Exit mobile version