Site icon Xứ Dừa Bến Tre

Xe Bến Tre đi Đà Lạt hiện nay có những nhà xe nào bạn có thể chọn?

Muốn đi từ Bến Tre lên Đà Lạt thì xe khách là lựa chọn tuyệt vời và an toàn cho bạn. Vậy những nhà xe Bến Tre đi Đà Lạt nào hiện nay uy tín và đảm bảo về chất lượng bạn có thể chọn? Cùng tìm hiểu những thông tin bổ ích ngay với bài viết này bạn nhé!

1. Nhu cầu di chuyển từ Bến Tre đi Đà Lạt hiện nay

Nhu cầu di chuyển từ Bến Tre đi Đà Lạt hiện nay

Đà Lạt là một điểm du lịch hút khách, chính vì vậy mà nhu cầu di chuyển của người dân trên địa bàn Bến Tre đến Đà Lạt ngày càng tăng. Bên cạnh nhu cầu du lịch thì có rất nhiều người di chuyển giữa hai thành phố vì nhiều mục đích khác nhau như: đi làm, công tác, thăm người thân,…

Ngược lại nhu cầu di chuyển từ Đà Lạt đến Bến Tre cũng vì thế mà tăng cao. Điều này khiến cho ngành dịch vụ vận tải hành khác được phát triển với nhiều loại hình khác nhau cho khách hàng lựa chọn tùy theo nhu cầu.

2. Khoảng cách từ Bến Tre đến Đà Lạt nên chọn phương tiện di chuyển nào?

Bến Tre cách Đà Lạt khoảng 381.5km một khoảng cách khá xe nên việc chọn di chuyển bằng xe máy không hiệu quả và ít an toàn. Chính điều này khiến nhiều người lựa chọn di chuyển bằng ô tô giữa hai nơi với nhau.

Thời gian di chuyển bằng xe khách mất khoảng 8 – 10h đồng hồ. Nhu cầu di chuyển tăng, hiện nay có nhiều nhà xe cho khách hàng lựa chọn. Vậy đâu là nhà xe uy tín mà bạn có thể đặt vé và trở thành hành khách của họ? Cùng tìm hiểu ngay qua thông tin chia sẻ tiếp theo của bài viết này nhé!

3. Danh sách một số nhà xe Bến Tre đi Đà Lạt uy tín

Một số nhà xe Bến Tre đi Đà Lạt uy tín

Tham khảo ngay một số nhà xe Bến Tre đi Đà Lạt uy tín hiện nay mà bạn có thể mua vé để di chuyển như sau:

– Nhà xe Thuận Hưng

Nhà xe này phục vụ hành khác với xe ngồi 45 chỗ, trong ngày có rất nhiều chuyến khác nhau cho các bạn lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

– Nhà xe Phương Trang

Đây là một nhà xe mà bạn có thể chọn khi muốn di chuyển từ Bến Tre đi Đà Lạt hiện nay. Xe loại 45 chỗ giường nằm với tần suất 1 chuyến/ngày.

Thông tin liên hệ:

– Xe Liên Tỉnh Bến Tre Đà Lạt

Xe này khởi hành tại bến xe Ba Tri di chuyển đến thành phố Đà Lạt, ngoài vận chuyển hành khách thì xe còn nhận chở hàng hóa với xe 45 chỗ cao cấp.

Thông tin liên hệ:

4. Giá vé xe Bến Tre đi Đà Lạt hiện nay như thế nào?

Giá vé đi từ Bến Tre lên Đà Lạt hiện nay vào khoảng 250.000đ/người. Đây là mức giá chung được áp dụng cho hầu hết các hãng chạy xe Bến Tre đi Đà Lạt hiện nay.

Tuy nhiên mức vé vận chuyển hàng hóa thì rẻ hơn so với vận chuyển hành khách. Tuy nhiên nó cũng sẽ có sự chênh lệch bởi loại hàng và trọng lượng. Các bạn tốt nhất nên liên hệ trước với nhà xe để được báo giá chính xác nhất nhé!

Tham khảo thêm: Top 10 dịch vụ thuê xe du lịch 4-7-16 chỗ hàng đầu tại Bến Tre

Như vậy, bài viết này đã chia sẻ đến bạn những thông tin vô cùng bổ ích về xe Bến Tre đi Đà Lạt. Hy vọng các bạn sẽ chọn được nhà xe ưng ý để đến Đà Lạt du lịch hoặc thăm người thân, đi công tác được thuận lợi nhất nhé!

Exit mobile version