Site icon Xứ Dừa Bến Tre

[Mới nhất 2023] Trường cao đẳng Bến Tre có tốt không?

Trường cao đẳng Bến Tre ở đâu? Trường đào tạo có tốt không? Để giúp bạn hiểu rõ hơn và thuận tiện cho việc lựa chọn ngôi trường phù hợp với mình, xuduabentre đã tổng hợp được một số thông tin quan trọng qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu về Trường cao đẳng Bến Tre


Hình ảnh trường cao đẳng Bến Tre

Trường cao đẳng Bến Tre là trường công lập thuộc hệ thống mạng lưới giáo dục quốc dân. Được thành lập vào ngày 23 tháng 8 năm 2004 trường chuyên đào tạo các chuyên ngành nuôi trồng thủy hải sản, chế biến thủy sản, giáo dục bậc tiểu học.

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, đến nay trường đã đào tạo hơn 15 ngàn cử nhân cao đẳng. Đội ngũ giáo viên, giảng viên được học tập và nâng cao trình độ, nhằm phục vụ cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa cho đất nước.

Để đẩy mạnh đào tạo nguồn lực có trình độ, trường cao đẳng tỉnh  Bến Tre đã và đang đổi mới. Và đào tạo đa ngành giúp góp phần đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp & yêu cầu phát triển kinh tế xã hội trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế.

Các ngành đào tạo tại trường cao đẳng tỉnh Bến Tre

Chính sách ưu tiên xét tuyển thẳng

– Đối tượng xét tuyển: Học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông

– Phương thức xét tuyển:

+ Tuyển sinh ngành giáo dục mầm non:

Xét tuyển dựa vào kết quả học tập lớp 12 bậc trung học phổ thông. Kết hợp với năng khiếu gồm: múa, hát, kể chuyện.

Các tiêu chí để xét tuyển :

Tốt nghiệp THPT trở lên, học lực phải đạt loại khá trở lên

Mọi học sinh đều phải tham gia dự thi môn năng khiếu được trường cao đẳng này  đều phải thi môn năng khiếu và phải đạt đủ 6,5 điểm.

 + Tuyển sinh các ngành nghề còn lại : 

Các bạn sẽ được xét tuyển dựa trên các tiêu chí có kết quả học tập lớp 12 bậc THPT.

Cơ sở vật chất của trường:

Trường có cơ sở vật chất khang trang

Trường cao đẳng Bến Tre đã xây dựng và thiết kế đầy đủ cơ sở vật chất như: ký túc xá, sân bóng, căn tin riêng, nhằm mục đích cung cấp nhu yếu phẩm cho các học viên sinh viên. Bên cạnh đó, có những khu công trình thiết kế nhằm phục vụ việc học, các phòng thực hành thí nghiệm thực tế, tu dưỡng đội ngũ nhân viên giảng dạy.

Điểm chuẩn trường cao đẳng tỉnh Bến Tre là bao nhiêu?

Hiện tại thì điểm chuẩn vẫn chưa được công bố và update. Nếu các bạn muốn xem điểm chuẩn gần nhất thì hãy vào trang của trường để xem những cập nhật mới nhất nhé.

Học phí trường cao đẳng Bến Tre là bao nhiêu?

Mức học phí được vận hành theo pháp luật của nhà trường. Đặc biệt riêng chuyên ngành sư phạm sẽ được miễn học phí 100%.

Đội ngũ cán bộ giáo viên

Đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, trường thường tổ chức và triển khai các buổi huấn luyện, đưa ra các giải pháp, hình thức giảng dạy tương thích voiws nhu cầu của doanh nghiệp, tương thích với nhu cầu tăng trưởng kinh tế trong và ngoài nước. Hợp tác với những cơ sở giáo dục đào tạo bậc đại học, để những ai được liên thông theo đề án đề ra và cam kết rằng giữa hai bên trường đều có lợi.

Qua bài chia sẻ trên của Xứ Dừa Bến Tre hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về trường cao đẳng Bến Tre. Và đưa ra lựa chọn ngôi trường phù hợp với năng lực của bản thân. Chúc bạn có một hành trình học tập tốt nhé.

Exit mobile version