Site icon Xứ Dừa Bến Tre

Top 5 quán bánh xèo ngon tại TP Bến Tre mà bạn nên biết

Bánh xèo là món ăn thơm ngon hấp dẫn được rất nhiều người ưa chuộng đặc biệt là giới trẻ. Những quán bánh xèo ngon, uy tín luôn thu hút được đông đảo thực khách ghé thăm. Sau đây hãy cùng Blog Xứ Dừa khám phá thông tin về các quán bánh xèo ngon tại TP Bến Tre mang hương vị đặc trưng của miền Tây.

Các quán bánh xèo ngon tại Bến Tre luôn thu hút đông đảo thực khách

Quán Hòa – Bánh xèo Bến Tre nổi tiếng

Đứng đầu trong danh sách các quán bánh xèo Bến Tre ngon, nổi tiếng phải kể đến là Quán Hòa. Quán bánh xèo này đã có từ lâu đời và luôn thu hút được đông đảo thực khách ghé thăm. Hương vị bánh xèo ở đây vô cùng thơm ngon, hấp dẫn và rất vừa miệng. Không chỉ vậy, hình thức của bánh trong còn rất bắt mắt bởi màu vàng ươm. Nhân bên trong cũng đảm bảo tươi ngon và cuốn hút người thưởng thức.

Bánh xèo Nguyễn Huệ – Quán ngon Bến Tre

Bánh xèo Nguyễn Huệ là một trong các quán ngon thành phố Bến Tre thu hút được đông đảo khách hàng. Cửa hàng mở cửa từ 13h30 cho đến 19h00 mỗi ngày. Bánh xèo Nguyễn Huệ có thể nói rằng “nhìn là thèm, ăn là ghiền” bởi hương vị bánh ở đây rất đặc trưng của quê hương Xứ Dừa. Bánh xèo thơm ngon, nóng hổi vô cùng hấp dẫn nên khiến thực khách mỗi lần đi đều phải ghé vào thăm quán.

Bánh xèo Nguyễn Huệ ngon nổi tiếng tại TP Bến Tre

Thông tin liên hệ của quán:

Bánh xèo Ba Chiến – Quán ăn bình dân mà đông khách

Ba Chiến cũng là một trong các địa chỉ bán bánh xèo ngon tại Bến Tre. Cửa hàng có không gian nhỏ với món ăn bình dân, giá rẻ nhưng lại cực kỳ đông khách. Từ bánh cho đến nước chấm của quán Ba Chiến đều được khách hàng yêu thích và đánh giá cao. Quán bánh xèo này phù hợp cho mọi đối tượng khác nhau và đặc biệt thích hợp cho những ai muốn thưởng thức bánh xèo chuẩn vị Bến Tre.

Thông tin liên hệ của quán:

Bánh xèo Ba Chiến thơm ngon từ bánh cho đến nước chấm

Bánh xèo 93. Bến Tre – Quán bánh xèo ngon tại TP Bến Tre

Quán Bánh xèo 93. Bến Tre nổi tiếng với món bánh xèo vàng ươm, giòn ton và đầy đặn nhân. Đặc biệt, điểm làm nên thương hiệu riêng cho quán chính là ở nước chấm rất vừa miệng và hấp dẫn. Không chỉ vậy, quán còn làm rất tốt khâu phục vụ khách hàng. Nhân viên của Bánh xèo 93. Bến Tre rất vui vẻ, niềm nở và nhiệt tình với khách. Vì vậy, tất cả những ai đã từng ăn tại quán đều cảm thấy rất hài lòng.

Thông tin liên hệ của quán:

Bánh xèo Cô Hai – Bán tại chỗ và mang đi

Bạn có thể thưởng thức bánh xèo tại chỗ hoặc mua mang đi nhanh chóng khi đến với quán bánh xèo Cô Hai ở Bến Tre. Quán bánh này đã nổi tiếng từ lâu và gắn bó với bao người dân địa phương. Với món ăn bình dì, đậm hương vị quê hương miền Tây, quán bánh xèo Cô Hai luôn đông khách ghé ăn mỗi ngày.

Thông tin liên hệ của quán:

Trên đây là một số thông tin cơ bản về Top 5 quán bánh xèo ngon tại TP Bến Tre Blog Xứ Dừa chia sẻ tới bạn. Hy vọng rằng bạn sẽ có dịp ghé thăm các quán bánh xèo ngon để thưởng thức hương vị đặc trưng của Xứ Dừa với món bánh nóng hổi, giòn rụm và vô cùng bắt mắt. Để tìm hiểu thêm các món ăn ngon và hấp dẫn khác của Bến Tre, hãy thường xuyên truy cập vào địa chỉ https://xuduabentre.com.

Exit mobile version