Site icon Xứ Dừa Bến Tre

Coopmart Bến Tre – Siêu thị mang đến nhiều ưu đãi cho khách hàng

Mua hàng siêu thị Coopmart có những sản phẩm gì? Ưu đãi ra sao? Đây là một câu hỏi được nhiều người đặt ra. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc về Coopmart Bến Tre, một địa chỉ mua bán uy tín cho bạn. 

Lịch sử phát triển Coopmart Bến Tre 

Bắt đầu từ năm 1989, sau Đại hội Đảng lần thứ VI, nền kinh tế đất nước chuyển từ cơ chế bao cấp sang nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa, mô hình kinh tế hợp tác kiểu cũ thực sự khó khăn, lâm vào tình trạng khủng hoảng phải giải thể hàng loạt.  Trong bối cảnh đó, ngày 12/5/1989 – Ủy ban nhân dân Thành phố Bến Tre có chủ trương chuyển Ban quản trị Hợp tác xã Thương mại Thành phố thành Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại tỉnh Bến Tre – Coopmart Bến Tre với 2 chức năng trực tiếp kinh doanh và tổ chức.

Coopmart Bến Tre – Nằm trong khuôn viên của trung tâm thương mại Sense City

Từ năm 1992 – 1997, cùng với sự phát triển của nền kinh tế đất nước, vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam đã khiến các doanh nghiệp phải năng động, sáng tạo để nắm bắt cơ hội kinh doanh, học hỏi kinh nghiệm quản lý từ các đối tác nước ngoài.

Coopmart Bến Tre đã bắt đầu liên doanh với các công ty nước ngoài để tăng nguồn lực cho hướng phát triển của mình. Là một trong số ít đơn vị có giấy phép xuất nhập khẩu trực tiếp của Thành phố, hoạt động xuất nhập khẩu phát triển mạnh, mang lại hiệu quả cao, góp phần tạo dựng uy tín và vị thế của Coopmart Bến Tre trên thị trường trong và ngoài nước. quốc gia.

Coopmart Bến Tre là hệ thống siêu thị như thế nào? 

Siêu thị Coopmart Bến Tre tọa lạc tại số 26A Trần Quốc Tuấn, phường 4, thị xã Bến Tre. Được xây dựng trên diện tích 6.500 m2, gồm 1 trệt, 1 lầu với hệ thống siêu thị tự chọn, nhà sách, khu vui chơi giải trí, khu ẩm thực, thời trang, cửa hàng mỹ phẩm,… Với tổng vốn đầu tư hơn 60 tỷ đồng.

Xem Siêu thị Coopmart Bến Tre trên Google Maps

Coopmart Bến Tre là điểm bán hàng an toàn, sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO, HACCP, GMP, VietGAP. Siêu thị Coopmart tại Bến Tre sẽ luân phiên tổ chức đoàn kiểm tra các yếu tố an toàn của mặt hàng đang được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm hiện nay. Đội kiểm tra chất lượng sẽ kiểm tra sản phẩm tại quầy với sản phẩm đang bán và sẽ mời bất kỳ khách hàng nào đang mua sắm trong siêu thị tham gia vào quá trình kiểm tra.

Trong siêu thị có đầy đủ các mặt hàng thiết yếu

Được đánh giá là hệ thống siêu thị tốt nhất và đem lại đầy đủ sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn đang sinh sống ở Bến Tre thì đừng ngần ngại đến siêu thị này trải nghiệm nhé. Ngoài ra, nếu bạn là người bận rộn, mong muốn có nhu cầu mua hàng tại Coopmart Bến Tre trực tuyến thì hãy theo dõi thêm thông tin dưới đây.

Cách mua hàng siêu thị Coopmart Bến Tre trực tuyến qua Zalo

Hiện siêu thị Coopmart Bến Tre đang cung cấp dịch vụ mua sắm trực tuyến qua Zalo với chương trình “Coopmart – Bạn của mọi người”.

Để mua hàng trực tuyến tại siêu thị Coopmart Bến Tre, trước tiên, bạn hãy tải và cài đặt ứng dụng Zalo trên điện thoại. Sau đó, bạn vui lòng thực hiện theo các bước sau để mua hàng siêu thị Coopmart trực tuyến qua Zalo:

Trên đây là tổng hợp những thông tin về Coopmart Bến Tre mà Xứ Dừa Bến Tre đã chia sẻ với bạn. Hãy cùng những người thân yêu tham quan địa điểm thú vị này nhé.

Exit mobile version