Site icon Xứ Dừa Bến Tre

Có nên dặm lại môi lần 3 không? Cách chăm sóc môi sau khi dặm

Phun môi là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em áp dụng vì có thể khắc phục được nhiều khuyết điểm trên môi và đem lại đôi môi hồng hào hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sở hữu bờ môi đẹp ngay trong những lần phun môi đầu tiên. Vậy có nên dặm lại môi lần 3 không?

Có nên dặm lại môi lần 3 không?

Có nên dặm lại môi lần 3 không? Bạn có thể dặm môi lần 3 nhưng cần đảm bảo môi đã hoàn toàn ổn định sau những lần phun môi trước đó. Môi thường rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương sau khi phun. Do vậy, nếu dặm lại môi ngay thì bạn có thể gặp phải một số vấn đề như nhiễm trùng da môi, môi mất lớp bảo vệ dễ bị kích ứng, không hấp thụ được màu, lâu hồi phục,… Thời gian tốt nhất để dặm lại môi đó là khoảng 2 – 3 tháng sau khi phun môi.

Có thể dặm lại môi lần 3 nhưng cần đảm bảo môi đã hoàn toàn ổn định

Cách chăm sóc môi sau khi dặm

Ngoài câu hỏi có nên dặm lại môi lần 3 không thì cách chăm sóc môi sau khi dặm cũng được nhiều chị em quan tâm. Dưới đây là một số lưu ý mà chị em cần để tâm sau khi dặm môi:

Cách chăm sóc môi sau khi dặm môi

Địa chỉ phun môi uy tín, duy trì hiệu quả lâu dài

Phun môi ở những cơ sở làm đẹp uy tín sẽ hạn chế được việc phải dặm môi nhiều lần và các hiện tượng viêm nhiễm. Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn lựa địa điểm nào thì hãy đến Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn. Cơ sở làm đẹp này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn đôi môi hồng hào và quyến rũ như mong muốn. Dưới đây là một số ưu điểm của dịch vụ phun môi tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn:

Ngoài ra, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn đang có chương trình khuyến mãi giảm 50% tất cả các dịch vụ. Ngoài ra, quý khách hàng còn có thể tham gia chương trình  “Vòng quay trúng thưởng” tại các chi nhánh của Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn để nhận các voucher hấp dẫn có trị giá lên đến 1.999k.

Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chuyên cung cấp dịch vụ phun môi chất lượng 

Hy vọng rằng qua bài viết trên, bạn sẽ quyết định được có nên dặm lại môi lần 3 hay không. Để hạn chế việc phun xăm lại nhiều lần, bạn cần chăm sóc môi sau phun đúng cách và lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện.

THẨM MỸ VIỆN SEOULSPA.VN – Hệ Thống Làm Đẹp Hàng Đầu Việt Nam

Top 10 Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á 2022, 2023

Huy Chương Vàng Sản Phẩm – Dịch Vụ Chất Lượng Châu Á 2023

Hotline Tư Vấn & Đặt Lịch: 1800 3333

Website: https://seoulspa.vn/

Zalo Page: zalo.me/4350252669472470003

Exit mobile version