Tổng hợp về 3 tiền đạo xuất sắc trong lịch sử AC Milan

Giải Trí

Ac Milan từng là một trong những đội bóng thống trị châu Âu giai đoạn đầu những năm 2000, trong đó họ sở hữu các tiền đạo từng là những tay săn bàn hàng đầu. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Marco van Basten

Marco van Basten, sinh ngày 31 tháng 10 năm 1964 tại Hà Lan, gia nhập AC Milan vào năm 1987. Với vai trò tiền đạo, Van Basten nhanh chóng tỏa sáng và trở thành một nhân tố quan trọng giúp AC Milan đạt được nhiều thành công đáng kể. Anh nổi tiếng với sức mạnh, kỹ thuật và những cú sút xuất sắc. Trong 201 trận ra sân cho Milan, Van Basten ghi được 124 bàn thắng, giành 4 Scudetto và 2 Cúp C1 vào năm 1989 và 1990.

Tổng hợp về 3 tiền đạo xuất sắc trong lịch sử AC Milan

Filippo Inzaghi

Filippo Inzaghi, sinh ngày 9 tháng 8 năm 1973 tại Italia, là một tiền đạo nổi tiếng đã chơi cho nhiều câu lạc bộ ở Italia, nhưng sự nghiệp của anh đạt đỉnh cao tại AC Milan. Trong suốt 12 mùa giải khoác áo Milan, Inzaghi đã đóng góp rất nhiều công lao và ghi được nhiều bàn thắng quan trọng, giúp AC Milan giành được nhiều danh hiệu lớn nhỏ, bao gồm 1 Scudetto, 2 Champions League và 2 Siêu cúp châu Âu. Inzaghi là cầu thủ xếp thứ 4  trong danh sách ghi bàn nhiều nhất trong lịch sử Champions League với 70 bàn.

Tổng hợp về 3 tiền đạo xuất sắc trong lịch sử AC Milan

Andriy Shevchenko

Andriy Mykolayovych Shevchenko, sinh ngày 29 tháng 9 năm 1976 tại Kiev. Anh là một huấn luyện viên và cựu cầu thủ bóng đá người Ukraina. Trong 7 năm khoác áo AC Milan, Shevchenko ghi điểm với khả năng săn bàn ấn tượng và mang về những chiến thắng cho đội bóng. Đỉnh cao sự nghiệp của anh là khi giành Quả Bóng Vàng châu Âu năm 2004. Sheva cũng vinh dự là cầu thủ nước ngoài đầu tiên tại giải đấu nước Ý giành Vua phá lưới trong ngay mùa bóng đầu tiên, khi anh ghi được 24 bàn thắng.

Tổng hợp về 3 tiền đạo xuất sắc trong lịch sử AC Milan

Nếu bạn là một người yêu thích bóng đá và muốn tìm hiểu về cá cược trực tuyến hãy truy cập đến link của w88vi8 nhé!

Bài viết liên quan